Bitcoin Miami, Hội nghị tốt nhất?

256 lượt xem
Bitcoin Miami Hoi nghi tot nhat

Lần đầu tiên trong lịch sử các hội nghị bitcoin, chúng ta có những kẻ lừa đảo . Sinh vật mới chưa từng tồn tại này xuất hiện vào buổi bình minh của những năm 90 tiền điện tử.

Vẫn là những năm 80. Một số người lại so sánh thời điểm hiện tại của chúng ta với thời kỳ bùng nổ dotcom, nhưng tiền điện tử vẫn quay số. Điều đó sẽ thay đổi, chúng ta sẽ có băng thông rộng tiền điện tử, nhưng vẫn là trường hợp chúng ta vẫn còn khá trước bình minh, trước khi có diktatas của Zuckberg hoặc bất cứ ai chạy gulag.

Đó là thời điểm tốt nhất và không có phần tồi tệ nhất đối với nó, nhưng có thể cho rằng đó là thời điểm nguy hiểm nhất khi chúng ta đang ở một giai đoạn và ở một khoảng thời gian ngắn mà các quyết định của chúng ta hiện tại được phân tầng cho đến cuối thời gian cho đến khi chúng ta có lo âu.

Chúng ta có nguy cơ bị pha loãng và dụ dỗ, rơi vào những cám dỗ giống như những năm 90 trỗi dậy cho đến bây giờ là các nhà độc tài, nhưng chúng ta vẫn đang kiểm soát.

Và không chỉ trong sự kiểm soát, mà trong một buổi bình minh của lễ kỷ niệm yên tĩnh khi các nhân vật đáng kinh ngạc nhất phá vỡ khuôn mẫu ngột ngạt của các hội nghị bitcoin hoàn toàn nhàm chán để tuyên bố và lớn tiếng như vậy, chúng tôi sẽ cai trị và sẽ tiếp tục cai trị các làn sóng.

Ray Youssef, Giám đốc điều hành của Paxful tại Bitcoin Miami, tháng 6 năm 2021

Thật vui khi nghe Ray Youssef, Giám đốc điều hành của Paxful, tại Bitcoin Miami vì đây là lần đầu tiên anh ấy ra ngoài và anh ấy thực sự là một nhân vật.

Với nhiều chất. Anh ấy là một người Mỹ gốc Ai Cập, người đã tham gia vào bitcoin khi nó chỉ có 3 hoặc 4 xu, anh ấy nói và đã thấy sàn giao dịch bitcoin của anh ấy chủ yếu được sử dụng để chuyển tiền, Paxful, phát triển đáng kể ở châu Phi và đặc biệt là Nigeria.

Nigeria không thể ngăn chặn bitcoin, ông nói, tuyên bố rằng khoản tiền 2,5 tỷ đô la chuyển về đất nước đã giảm xuống còn 50 triệu đô la sau khi ngân hàng trung ương ở đó phát hành một đồng diktat được cho là vi hiến .

Đó là một cơ hội bị bỏ lỡ cho các anh chàng của Tạp chí Bitcoin, những người tổ chức hội nghị này, để nhờ ai đó có thẩm quyền chọn bộ não của anh ta trong một cuộc phỏng vấn, nhưng anh ta đã mang theo năng lượng hữu cơ của các nhà phát triển và người Nigeria, những người dường như đã nắm bắt số bitcoin này và chạy với nó.

Sam Bankman-Fried là một tiết lộ thú vị khác khi người đàn ông nghe có vẻ không giống như chúng ta tưởng tượng và trở thành một người đam mê rất phù hợp với không gian này.

Bankman tuyên chiến với dex, là một tiêu đề mà chúng tôi có thể đã viết với Bankman nói rằng bạn không thể có độ trễ nano giây trên dex.

Anh ấy đã tiếp quản Sushi nên được cho là cuộc trao đổi của anh ấy, FTX, đang bị đe dọa với các quan chức thông báo thêm rằng sân bay Miami sẽ được đổi tên thành FTX.

Sau đó, bạn có những kẻ này, bitcoin maxi hoặc nazi, những người trở lại vào năm 2018 đã có màu sữa khác nhau tại một hội nghị bitcoin về sự phân biệt chủng tộc công khai.

Một nền tảng cho những kẻ ngốc này được chia sẻ với các Thượng nghị sĩ là một sự lựa chọn gây tò mò và một nỗ lực nhằm tạo ra một cuộc chiến giành trọng tâm bảo tồn thay vì chiến đấu để giành chiến thắng.

Một vài năm trước, tại chỗ ngồi của họ đã có những chuyên gia nghiên cứu nói về hệ thống tiền tệ và ngân hàng cũng như những vấn đề mà nó gây ra cũng như cách giải quyết bitcoin.

Sự thay thế của họ bằng những khuôn mặt xinh đẹp nhưng ngu ngốc là một sự xuống cấp nhất thiết phải mời một cuộc nổi dậy.

Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu những chàng trai này. Một cuộc trò chuyện hoàn toàn nhàm chán của Aaron van Wirdum của Tạp chí Bitcoin và một số anh chàng khác đã bị cắt ngang bởi những gì trông giống như một thanh niên 17 tuổi đang mặc vest và sau đó lên sân khấu để lộ trang phục thực tế của anh ta hét lên DOGE TO THE MOON.

Cảm ơn chúa, vì nếu không thì đây sẽ là một hội nghị bitcoin nhàm chán khác và vì quan trọng hơn là nó đánh vào đầu một câu chuyện đồi trụy nhất định bằng cách cho thấy chúng ta là những quân đoàn không có tên tuổi.

Floyd Mayweather cũng đã từng mặc áo phông eth khi đi khắp nơi, nhưng sự ẩn dật này không phải là một sự thay đổi lặng lẽ, nó luôn ở xung quanh.

Điều được cho là một sự thay đổi nhỏ là việc họ quyết định để một số anh chàng người Scotland đọc thuộc lòng các bài thơ. Đoán là những người chơi bitcoin cũng muốn có những món tiền đẹp nhỉ.

Ít nhất đó là những gì chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đang làm. Chúng tôi không ngồi để nghe toàn bộ, chỉ là những phân đoạn và tất cả chúng đều là những bài thơ.

Đó là một sự thay đổi bởi vì chúng không đi kèm với NFT và bởi vì nó nói về một loại bitcoin biến động đáng kinh ngạc.

Và tự tin. CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN ĐƯỢC bởi Max Kaiser tất nhiên là những gì có thể xác định một phần năm 2021 này, bởi vì nó gói gọn đầy đủ tâm trạng và tinh thần của một bộ tộc đang đi lên.

Bộ lạc của những kẻ cầu xin và công nghệ, những trí thức và những kẻ ngu ngốc, những người theo chủ nghĩa thực tế và những người cộng sản thực tế cũng như ngòi bút của chủ nghĩa tự do. Thượng nghị sĩ và người bị kết án, Shrem.

Một lễ hội, của những tiếng la hét rụt rè, khi đám đông trở nên xinh đẹp hơn, nhưng vẫn bị cai trị bởi sự kỳ quặc.

Đã có rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, nhưng sau đó vẫn không có diktas nào, vì vậy có thể sự thoải mái của trò giải trí nhàm chán vẫn tiếp tục, tính xác thực của những kẻ chỉ làm những việc bitcoin.

Trong khi chúng ta có thể dậy sóng, câu chuyện về nhiều người trong số những người đàn ông này và một số phụ nữ này là đứa trẻ xung quanh khu nhà, normie intellektual, người bây giờ chỉ tình cờ ở trên sân khấu và sẽ làm bất cứ điều gì anh ấy hoặc cô ấy muốn, thậm chí những cái dum.

Đây là cuộc cách mạng hòa bình trông như thế nào, một mớ hỗn độn với đá quý và một đám đông ngỗ ngược đang vui vẻ mà không có bố hoặc mẹ la hét vì họ cũng tiệc tùng.

Nó có thể tiếp tục lâu dài, nhưng chúng ta sẽ sớm có sự ngụy biện và những gì xảy ra từ bây giờ đến khi bitcoin bước vào tuổi thiếu niên của nó có thể quyết định vấn đề liệu chúng ta có giải phóng bản thân hay đã đủ rẻ để dụ dỗ làm nô lệ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN