Bitcoin là “vàng 2.0” với vốn hóa thị trường có thể là 20 nghìn tỷ đô la

244 lượt xem
Bitcoin la vang 2.0 voi von hoa thi truong co the la 20 nghin ty do la

Jordan Fried, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của nhà cung cấp danh mục đầu tư blockchain Immutable Holdings đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mục tiêu 1 triệu giá, đặc biệt là khi tất cả các đồng tiền đều được khai thác.

Phát biểu với Kitco News, Fried chỉ ra rằng Bitcoin hiện là phiên bản thứ hai của vàng và sự gia tăng của nó sẽ chứng kiến ​​tài sản vượt qua giới hạn kim loại quý lên hơn gấp đôi.

Ông nói rằng sự gia tăng gần đây của Bitcoin chỉ là bước khởi đầu lưu ý rằng tài sản này có tiềm năng tăng giá lớn. 

“Bitcoin là“ vàng 2.0 ”và một ngày nào đó sẽ vượt qua giá trị thị trường của vàng khoảng 10 nghìn tỷ đô la. Trên thực tế, do đây là thế hệ vàng tiếp theo, Bitcoin có khả năng sẽ tăng gấp đôi giá trị thị trường của vàng và đạt 20 nghìn tỷ USD hoặc hơn, có nghĩa là 1 triệu USD / đồng nếu gần 21 triệu đồng được khai thác, Fried cho biết.

Fried cũng nói rằng vốn hóa thị trường Bitcoin sẽ vượt qua toàn bộ sản lượng kinh tế của Hoa Kỳ vào một thời điểm nào đó. Ông cho rằng sự gia tăng dự kiến ​​của tài sản là do các yếu tố như tăng tỷ lệ chấp nhận và giới hạn 21 triệu đồng tiền.

Các giám đốc điều hành cũng tin rằng cryptocurrencies đã trở thành thiên đàng chống in dư thừa tiền. Theo Fried, khái niệm về sự khan hiếm trong tiền điện tử nên được bảo vệ bằng mọi giá. 

Hơn nữa, Fried nói rằng việc in tiền của ngân hàng trung ương nên được dừng lại trong khi đề xuất tiền điện tử là con đường phía trước. 

Phần mềm làm gián đoạn tiền bạc

Fried cũng thừa nhận rằng Bitcoin đang dẫn đầu trong việc nâng cao sự giàu có trên Internet, cho thấy rằng tiền điện tử nói chung sẽ thay thế tiền fiat. Ông lưu ý rằng Bitcoin sẽ nổi lên như là người chiến thắng lớn hơn và thu được nhiều giá trị nhất với các giao dịch kiểm soát internet. 

Trong dòng này, Fried nói rằng sự xuất hiện của Bitcoin và tiền điện tử nói chung đã dẫn đến việc phần mềm làm gián đoạn tiền.

Fried lưu ý rằng vai trò của phần mềm đối với tiền tệ nổi lên giữa đại dịch coronavirus khi hầu hết các hoạt động chuyển sang trực tuyến. Ông nói rằng tiền tệ kỹ thuật số là biểu hiện của vai trò của phần mềm trong việc phá vỡ tiền tệ. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN