‘Bitcoin không cần Tesla’ và ngành công nghiệp ‘sẽ hoạt động tốt’, CEO của Celsius nói

157 lượt xem
Bitcoin khong can Tesla va nganh cong nghiep se hoat dong tot CEO cua Celsius noi

Giám đốc điều hành Alex Mashinsky của công ty cho vay tài sản kỹ thuật số C Network cho biết triển vọng của bitcoin vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi không có sự tham gia của CEO Elon Musk (NASDAQ: TSLA ) Tesla  , công ty đã đình chỉ các khoản thanh toán bằng ô tô bằng tài sản này. 

Phát biểu với Yahoo Finance, Mashinsky tuyên bố rằng bitcoin sẽ tiếp tục tăng mạnh và coi tiền điện tử là loại tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. 

Hơn nữa, ông đã chỉ trích Musk và Tesla vì các tiêu chuẩn kép về việc đình chỉ bitcoin sau khi tài sản này đóng góp đáng kể vào kết quả quý vừa qua của công ty. Theo Mashinsky: 

“Tesla đã kiếm được lợi nhuận 300 triệu đô la chỉ từ việc bán một phần bitcoin của mình. Vì vậy, rõ ràng là họ sử dụng bitcoin để mang lại một quý rất quan trọng cho họ. Vì vậy, bạn không thể có nó theo cả hai cách. Bạn không thể nói bitcoin không tốt cho tôi. Vì vậy, Bitcoin không cần Tesla. Bitcoin đã tăng 20.000.000% trong thập kỷ qua, là loại tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua và ngành công nghiệp sẽ hoạt động tốt nếu không có Elon. ”

Với việc Tesla tạm dừng thanh toán bằng bitcoin vì những lo ngại về môi trường, Mashinsky lưu ý rằng Musk sẽ không gặp phải cơn ác mộng PR nếu ông chọn các tài sản khác như ADA. 

Khách hàng được báo cáo đã hủy đơn đặt hàng của Tesla cybertruck

Sau động thái của Tesla, một số khách hàng được cho là đã hủy đơn đặt hàng Cybertruck của họ. Họ kêu gọi Musk ủng hộ các tài sản như dogecoin trước công chúng trong khi giảm giá bitcoin. 

Trong dự đoán trước đây của mình , Mashinsky đã tuyên bố rằng bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021. Ông tin rằng các nhà đầu tư nên tránh sử dụng tài sản này để thanh toán mà nên nắm giữ. 

Trước đó, ông đã kêu gọi những người nắm giữ bitcoin học hỏi từ Tesla sau khi công ty cho phép khách hàng mua ô tô bằng bitcoin, lưu ý rằng nhà sản xuất xe điện không có ý định bán tài sản, đây là một chỉ báo về khả năng tăng giá.

Tính đến thời điểm báo chí, bitcoin được giao dịch ở mức 49.080 USD, giảm 9% trong 24 giờ qua theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt