Bitcoin: Khi nào là ‘thời điểm tốt nhất để làm giàu?’

201 lượt xem
Bitcoin Khi nao la thoi diem tot nhat de lam giau

Bitcoin , tiền điện tử lớn nhất đang có xu hướng trở lại (trên các phương tiện truyền thống) với việc điều chỉnh giá gần đây trong vòng chưa đầy một tuần. Nhiều lý do khác nhau có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm trong hành động giá của nó.

Theo báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) được công bố gần đây , tỷ lệ lạm phát đạt mức cao nhất trong 13 năm, cao hơn 5% so với cùng tháng năm ngoái. Xu hướng tương tự có thể được chứng kiến ​​khi so sánh với năm khủng hoảng tài chính năm 2008.

Một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đã được Chủ tịch Fed Jerome Powell tái khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, điều này có lẽ đóng vai trò thúc đẩy đồng đô la nhiều hơn so với BTC. Sau đó, Bitcoin giảm 8% xuống mức thấp nhất 35.300 đô la vào ngày 18 tháng 6.

Giá BTC có thể giảm sâu hơn nữa không? Chà, nhà đầu tư tỷ phú này và một tác giả nổi tiếng chắc chắn nghĩ như vậy, thể hiện rõ qua dòng tweet gần đây của anh ấy.

Robert Kiyosaki , tác giả cuốn sách bán chạy nhất của ‘Rich Dad Poor Dad’ đã dự đoán một vụ tai nạn lớn sắp xảy ra, và thậm chí so sánh nó với “vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới.”

Mặc dù anh ấy không đề cập đến phân tích kỹ thuật của mình để hỗ trợ dự đoán giá BTC chạm 24 nghìn đô la, lập trường của anh ấy đối với việc “mua nhiều vàng và bạc hơn” vẫn phù hợp với tư tưởng của anh ấy đối với đô la Mỹ. Trong một tweet, ngày tháng 4 năm 2020, anh ấy nói : “Đừng tiết kiệm. Mua vàng, bạc, bitcoin. Đồng đô la đang chết dần. ”

Một vụ tai nạn có thể xảy ra hoặc không, quan trọng hơn, một vụ tai nạn có thể dẫn đến việc Bitcoin lao xuống mốc 24 nghìn đô la có vẻ không thực tế. Tuy nhiên, Kiyosaki vẫn không nản lòng về câu chuyện tăng giá của anh ấy đối với đồng tiền, nhắc lại câu thần chú “mua giá giảm”. Ông cũng nhắc lại rằng đổ vỡ là “thời điểm tốt nhất để làm giàu”.

Willy Woo , nhà phân tích trên chuỗi, trong một loạt các tweet, đã trình bày quan điểm của mình về quỹ đạo giá của bitcoin.

Anh ấy nói thêm:

Điều đầu tiên cần xem xét là trả lời “chúng ta có đang ở trong một thị trường con gấu”. Hoan nghênh, thị trường gấu bắt đầu khi không có người mua mới nào tham gia để hỗ trợ giá và điều đó sắp xảy ra, chúng tôi có sự tăng trưởng lành mạnh của người dùng mới tham gia mạng lưới.

Tuy nhiên, công ty phân tích Glassnode gần đây đã tweet:

” SOPR hiện đang dao động giữa lãi và lỗ, cho thấy thị trường không chắc chắn về hướng vĩ mô.”

.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN