Bitcoin hướng đến quý tồi tệ nhất kể từ đầu năm 2018

332 lượt xem
Bitcoin huong den quy toi te nhat ke tu dau nam 2018

Bitcoin dường như đã sẵn sàng để đăng tải quý yếu thứ hai kể từ đầu năm 2014.

Bitcoin đã sẵn sàng để đăng tải quý hoạt động tồi tệ nhất kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm năm 2018.

Quý hiện tại cũng đang trên đà trở thành quý tồi tệ thứ hai được ghi nhận đối với BTC trong gần tám năm kể từ đầu năm 2014.

Theo nhà tổng hợp dữ liệu tiền điện tử, Skew, Bitcoin hiện đang giảm gần 46% trong quý, đây là quý yếu nhất kể từ quý 1 năm 2018 – khi nó giảm khoảng 50% giá trị chỉ trong ba tháng trong bối cảnh sụt giảm so với mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 .

Kể từ đầu năm 2019, quý 2 năm 2021 chỉ là quý thứ tư chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trị của Bitcoin, với giá BTC giảm khoảng 10,6% trong quý 1 năm 2020, 13,6% vào quý 4 năm 2019 và 21,5% vào quý 3 năm 2019.

Những ông lớn đang giảm giá BTC

Theo báo cáo hàng tuần Dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số ngày 21 tháng 6 của CoinShares , các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục giảm lượng Bitcoin trong tuần thứ sáu liên tiếp, với các sản phẩm đầu tư theo dõi BTC trải qua 89 triệu đô la trong bảy ngày.

Nhìn chung, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử kết hợp đã chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp không có dòng chảy, với các nhà đầu tư loại bỏ 79 triệu đô la khỏi lĩnh vực này vào tuần trước. Tuy nhiên, CoinShares lưu ý rằng các sản phẩm đa tài sản đã chứng kiến ​​dòng tiền 10 triệu đô la, tiếp theo là Polkadot với 1,2 triệu đô la và Ripple với 800.000 đô la.

Các tổ chức không đơn độc trong việc giảm mức độ tiếp xúc với Bitcoin của họ, với dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích trên chuỗi, Glassnode, tiết lộ các bàn giao dịch OTC và các thợ đào cũng đang giảm tải các đồng tiền.

Theo Glassnode, lượng BTC nắm giữ trên các bàn OTC đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020, trong khi các thợ đào cũng bán ra trong những tuần gần đây trong bối cảnh Trung Quốc đàn áp hoạt động khai thác Bitcoin .

Nhưng không phải tất cả mọi người đều đang đầu tư, với người chơi Bitcoin nổi tiếng, Anthony Pompliano, đã tweet với gần một triệu người theo dõi của mình rằng anh ấy đang tích lũy Bitcoin theo giá trung bình bằng đô la.

Pomp tự mô tả bản thân là “một nhà giao dịch tồi tệ được đảm bảo sẽ thua lỗ” và thừa nhận rằng anh ta “không có manh mối nào về việc giá Bitcoin sẽ diễn ra trong ngắn hạn”, đó là lý do tại sao người có ảnh hưởng nhấn mạnh triển vọng dài hạn của anh ta đối với BTC.

Glassnode cũng lưu ý rằng những người nắm giữ lâu dài – các địa chỉ Bitcoin trước đây không bán số tiền họ tích lũy – đã tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ kể từ khi Bitcoin bắt đầu quay trở lại từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN