Bitcoin hiện tại giảm không có gì khác thường, Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis nói – Đây là lý do tại sao

245 lượt xem
Bitcoin hien tai giam khong co gi khac thuong Nha giao dich tien dien tu Lark Davis noi day la ly do tai sao

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis nói rằng các nhà giao dịch Bitcoin không nên đổ mồ hôi cho những bình luận của Elon Musk hoặc đợt giảm giá mới nhất của Bitcoin (BTC).

CoinGecko cho biết Bitcoin đã giảm hơn 20% về giá trong bảy ngày qua tại thời điểm viết bài, có thể là do thông báo của Musk vào tuần trước rằng Tesla sẽ không chấp nhận Bitcoin để mua nữa, vì lo ngại về việc sử dụng năng lượng của BTC.

Giám đốc điều hành Tesla tiếp tục gây ra sự bất ổn trên thị trường trong tuần này với những nhận xét trái ngược trên Twitter về việc liệu công ty có kế hoạch bán lượng BTC nắm giữ hay không.

Tuy nhiên, Davis nói với 347.000 người đăng ký YouTube của anh ấy hãy nhìn lại đợt tăng giá năm 2017 để làm bằng chứng cho thấy Bitcoin có thể vượt qua nhiều đợt pullback. Nhà phân tích lưu ý rằng đợt tăng giá đã chứng kiến ​​bốn lần điều chỉnh khác nhau trong phạm vi 30-45%. Với việc Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 90 ngày là 42.207 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la, mức giảm 35% đặt tài sản tiền điện tử hàng đầu nằm trong phạm vi điều chỉnh của thị trường tăng giá năm 2017.

Davis cho rằng “đợt tăng giá hiện tại chỉ mới bắt đầu”, dự đoán rằng giá sẽ tăng cao hơn rất nhiều trong thời gian còn lại của năm 2021.

“Bạn phải thu nhỏ. Bạn phải nhìn vào bức tranh lớn ở đây. Những gì chúng ta đang thấy với Bitcoin – đó không phải là điều đáng lo ngại. Đây là một tình huống khá điển hình mà chúng ta thấy đang xảy ra trên thị trường tiền điện tử. Rất có thể trong vài tuần nữa, mọi thứ sẽ trở lại cực kỳ tăng giá. Mọi người sẽ nói về nó là mô hình mới của tiền và tất cả những thứ đó…

Đây không phải là thời điểm để hoảng sợ bán tiền điện tử của bạn. Đây là thời điểm để mua tiền điện tử một cách hoảng loạn. Đây là những cơ hội mua hàng tuyệt vời ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN