Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la – Nó sẽ tăng lên ở đâu?

217 lượt xem
Bitcoin giam xuong duoi 50.000 do la No se tang len o dau

Giá bitcoin (BTC) đã đi xuống kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 14 tháng 4.

Bất chấp sự sụt giảm, BTC đang tiến gần đến sự hợp lưu của các mức hỗ trợ được cho là sẽ bắt đầu một đợt tăng đáng kể.

BTC bị phá vỡ khỏi kênh

BTC đã di chuyển xuống dưới, kể từ ngày 14 tháng 4. Sự sụt giảm đã tăng tốc vào ngày 18 tháng 4, đưa giá xuống đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần.

Sau một phiên phục hồi yếu, BTC đã bị phá vỡ khỏi kênh vào ngày hôm qua. Sau đó, nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ thoái lui 0,618 ở mức $ 51,368, một khu vực hiện có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm. Chỉ báo  Stochastic Oscillator đã cắt ngang xu hướng giảm trong khi chỉ báo  RSI đã giảm xuống dưới 50. Hơn nữa, MACD là tiêu cực. 

Hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 47,680, được tạo bởi hỗ trợ thoái lui Fib 0,786.

BTC đang giảm

Sử dụng mức Fib trong lần giảm gần đây nhất cũng phù hợp với mục tiêu từ biểu đồ trước đó. 

Sự sụt giảm đang diễn ra từ mức cao nhất mọi thời đại có vẻ như là một động lực giảm giá. Nếu vậy, giá hiện đang ở làn sóng thứ năm. 

Sử dụng phép chiếu 1.61 Fib trên lần giảm trước (được phác thảo bằng màu đen) đưa ra mục tiêu là 46.700 đô la. Sử dụng phép chiếu 0,618 Fib trên phần đầu tiên của mức giảm hiện tại (màu cam) đưa ra mục tiêu là $ 47,835.

Cả hai điều này đều phù hợp với hỗ trợ Fib 0,786 từ hình ảnh trước đó. Do đó, có khả năng BTC sẽ sớm chạm đáy và bắt đầu một đợt tăng đáng kể.

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy sự phân kỳ tăng tiềm năng trong chỉ báo RSI quá bán. Trong khi nó vẫn chưa được xác nhận, nó có khả năng làm như vậy trong thời gian đóng cửa tiếp theo. 

Hơn nữa, đường tín hiệu MACD là mức thấp nhất trong năm.

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn thậm chí còn phù hợp với khả năng này, vì nó cho thấy một sự phân kỳ tăng khác, lần này là trong cả RSI và MACD. 

Do đó, BTC dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể, đưa nó về phía vùng kháng cự $ 54,710, là mức thoái lui Fib 0,382 của toàn bộ đợt giảm. Để kết luận, BTC dự kiến ​​sẽ đạt mức đáy từ $ 47.600 đến $ 46.600 và bắt đầu một đợt tăng đáng kể.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN