Bitcoin giảm xuống dưới $ 30K xuống mức thấp nhất trong 6 tháng: Xem các mức hỗ trợ giá tiếp theo này

1523 lượt xem
Bitcoin giam xuong duoi 30K xuong muc thap nhat trong 6 thang Xem cac muc ho tro gia tiep theo nay

Áp lực bán giảm khiến Bitcoin nhanh chóng nhận được hỗ trợ 30.000 đô la khi người dùng Binance báo cáo các khó khăn kỹ thuật.

Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 30.000 đô la vào thứ Ba khi đợt giảm giá BTC mới nhất đã đưa đồng tiền điện tử lớn nhất xuống dưới một “đường cát” đáng kể.

Bitcoin chạm đáy giá tháng 5

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD đã chạm ngưỡng hỗ trợ 30.000 USD, giảm 6% trong một giờ và chạm mức thấp nhất kể từ cuối tháng 1.

Sau khi giảm từ 41.000 đô la một tuần trước, Bitcoin đã chứng kiến  nhiều đợt biến động giảm nhanh chóng trong những ngày gần đây, với đỉnh điểm là mức vi phạm 30.000 đô la vào hôm thứ Ba. 

Như Cointelegraph đã báo cáo , sự phá vỡ đã được dự đoán rộng rãi bởi các nhà giao dịch, một số người trong số họ đã kêu gọi 25.000 đô la và thậm chí còn thấp hơn.

Trung Quốc và sự chú ý của các phương tiện truyền thông liên quan xung quanh cuộc thanh trừng khai thác của họ dường như là động lực chính dẫn đến sự giảm giá mặc dù có nhiều lập luận rằng sự rung chuyển thực sự sẽ mang lại lợi ích cho Bitcoin trong dài hạn. 

“Làm thế nào mà nhiều sức mạnh khai thác Bitcoin chuyển sang phương Tây và phương Tây lại là một điều tồi tệ?” David Marcus, người đứng đầu dự án F2 của Facebook, đã truy vấn vào thứ Hai. 

“IMO Trung Quốc ngăn chặn hoạt động khai thác là một sự phát triển tuyệt vời đối với BTC.”

Hỗ trợ bốc hơi trên 25.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD được giao dịch ở mức khoảng 29.000 đô la trong bối cảnh biến động mạnh, bật lên ở mức 29.600 đô la trên Bitstamp.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng, đã bắt đầu gặp  sự cố kỹ thuật khi hành động giá diễn ra.

Dữ liệu sổ đặt hàng của Binance cho thấy người mua xếp hàng ở mức 25.000 đô la, với các sự kiện lấy ra các vị trí 30.000 đô la có thể nhìn thấy trong phần trình bày mới nhất từ ​​việc theo dõi các Chỉ số vật chất của tài nguyên .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN