Bitcoin giảm xuống còn 57k usd là một mục nhập hấp dẫn cho những người mới bắt đầu

113 lượt xem
Cac nha giao dich cho biet viec Bitcoin giam xuong con 57 nghin do la la mot muc nhap hap dan cho nhung nguoi moi bat dau

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 57.000 đô la vào ngày 18 tháng 11, gây ra một đợt bán tháo rộng rãi đối với ETH và các altcoin. Nhưng các nhà giao dịch cho biết phạm vi hiện tại cho thấy một “mục nhập hấp dẫn” cho những người mới mua.

Giá Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 11 và chuyến thăm ngắn ngủi lên mức 56.000 đô la đã dẫn đến một đợt bán tháo mạnh mẽ đối với Ether ( ETH ) và các altcoin.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy hỗ trợ 60.000 đô la đã bị phá vỡ sớm trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ và điều này cho phép những con gấu nắm quyền kiểm soát thị trường trong thời gian ngắn.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích phải nói về hành động giá trong ngày và liệu các nhà giao dịch có nên lo lắng về việc giảm thêm hay không.

Các khoản giảm giá lớn “sẽ tồn tại tương đối ngắn”

Theo một báo cáo gần đây từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, “Đợt bán tháo ban đầu chủ yếu là do làn sóng thanh lý thay vì sự thay đổi cơ bản trong tường thuật”, điều này cho thấy có khả năng đợt giảm giá này sẽ tồn tại trong thời gian ngắn và có khả năng “trình bày một điểm vào hấp dẫn” cho các nhà giao dịch muốn tiếp cận thị trường nhiều hơn.

Delphi Digital nhấn mạnh rằng mặc dù đã có một lượng giảm trung bình đáng kể được thấy trên thị trường trong tuần qua, nhưng nó không giúp ngăn chặn sự gia tăng tổng thể về “tổng thanh khoản trên các sàn giao dịch lớn trùng với mỗi lần giảm giá khá lớn”.

Đối với những gì xảy ra tiếp theo đối với BTC, Delphi Digital nhận thấy khả năng giảm xuống còn 55.000 đô la “nếu áp lực bán tiếp tục buộc BTC xuống dưới 57.750 đô la”, nhưng các nhà phân tích cũng gợi ý rằng bất kỳ “bất kỳ sự sụt giảm nào sẽ tương đối ngắn hạn.”

Delphi Digital cho biết:

“Nếu BTC giảm một chặng nữa, nó có thể thiết lập một mục nhập thậm chí hấp dẫn hơn cho những người có niềm tin lâu dài muốn tích lũy.”

Công ty cũng bày tỏ quan điểm tương tự đối với hành động giá của Ether, vốn đã nhanh chóng giảm xuống dưới $ 4.000 trước đó vào ngày 18 tháng 11. Delphi Digital nhấn mạnh thực tế rằng Ether đang cố gắng chuyển mức kháng cự dài hạn được thiết lập vào tháng 5 thành hỗ trợ, gợi ý rằng nếu nó quản lý để làm như vậy, ETH sẽ “có vẻ sẵn sàng cho việc tiếp tục xu hướng theo chiều ngược lại.”

Delphi Digital cho biết:

“Nếu hỗ trợ giá nhường chỗ, hy vọng cho những con bò đực sẽ chuyển sang khả năng kiểm tra lại và thoát khỏi đường xu hướng trên được thiết lập từ đỉnh tháng 5 năm 2021 đến mức cao nhất tháng 9 năm 2021.”

Người sở hữu lâu dài có thể yên tâm

Phân tích sâu hơn về giá của Bitcoin được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và nhà phân tích Twitter có biệt danh “John Wick”, người đã đăng dòng tweet sau đây nêu bật thực tế rằng ngay cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng đang thấy lo ngại về hành động giá vào ngày 18 tháng 11.

Sự sụt giảm giá đã thách thức nghiêm trọng giới hạn dưới của vùng hỗ trợ hiện tại, vì “các xác suất đang bắt đầu chồng chất chống lại nó đang nắm giữ”, điều mà Wick đã chỉ ra thực sự chỉ là một vấn đề đối với các nhà giao dịch ngắn hạn và những người mua bán dài hạn không nên quá lo lắng bởi loại hành động giá này.

Ether vẫn đang giữ một cấu trúc thị trường tăng giá

Liên quan đến Ether, nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh “Pentoshi”  đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật sự phá vỡ bên dưới kênh tăng dần trước đó và kiểm tra lại mức hỗ trợ và kháng cự được tìm thấy ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

Trong khi một số nhà giao dịch trên thị trường coi đây là một sự kiện đáng ngại, Pentoshi coi động thái này là một sự phát triển tích cực vì nó “là một trong những thứ trên thị trường vẫn còn với cấu trúc thị trường tăng giá”.

Tuy nhiên, Pentoshi đã đưa ra một vài lời cảnh báo,  nói rằng :

“Những gì bạn không muốn thấy là nó sẽ quay trở lại dưới những vận động viên đó trên cơ sở kết thúc.”

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,508 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,4%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN