Bitcoin giảm xuống còn 46 nghìn đô la, các altcoin bán tháo khi báo cáo tuyên bố Binance đang bị điều tra

326 lượt xem
Bitcoin giam xuong con 46 nghin do la cac altcoin ban thao khi bao cao tuyen bo Binance dang bi dieu tra

Tin tức rằng Binance có thể đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra và IRS đã kích hoạt một đợt bán tháo trên toàn thị trường khiến giá Bitcoin giảm xuống còn 46.000 đô la.

Trong vòng một giờ trước, giá Bitcoin ( BTC ) đã giảm hơn 3%, kéo dài sự sụt giảm bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 và chứng kiến ​​tài sản kỹ thuật số giảm xuống mức thấp 46.000 đô la trên một số sàn giao dịch.

Ban đầu, đó là thông báo ngày 12 tháng 5 của Tesla rằng họ sẽ ngừng chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán vì những lo ngại về môi trường, cùng với sự yếu kém về kỹ thuật và mô hình kỹ thuật gần như hoàn chỉnh, đã đẩy giá BTC xuống 46.000 đô la.

Chất xúc tác giảm giá của ngày 13 tháng 5 dường như là một báo cáo của Bloomberg Tax tuyên bố rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ đang điều tra Binance Holdings Ltd. vì bị cáo buộc “hoạt động bất hợp pháp”.

Mặc dù cuộc điều tra vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này, nhưng khi tin tức đã được công bố, giá Bitcoin đã nhanh chóng giảm hơn 3.000 đô la và hiện giao dịch ở mức 47.300 đô la.

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, mô hình vai đầu vai giảm giá hiện đã được xác nhận và ngăn chặn mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 42.600 đô la, các nhà giao dịch có thể tìm kiếm giá BTC để phục hồi mức 40.000 đô la làm hỗ trợ. Dưới mức này, có mức trung bình động 200 ngày ở mức 39.000 đô la và trong trường hợp xấu nhất, 35.000 đô la là mục tiêu của mô hình vai đầu vai.

Giá của Bitcoin có thể đang xem xét lại mức thấp nhất trong nhiều tháng, nhưng nhìn nhanh qua Twitter Crypto cho thấy rằng hầu hết các nhà giao dịch xem đợt pullback hiện tại là cơ hội “mua khi giảm”, bao gồm Micheal Saylor, người vào ngày 13 tháng 5  đã tweet rằng MicroStrategy đã mua thêm 271 BTC với mức trung bình giá $ 55,387.

Đây không phải là lần đầu tiên Binance bị chính quyền và cơ quan quản lý Hoa Kỳ cáo buộc hoạt động bất hợp pháp. Vào ngày 12 tháng 3, Cointelegraph đã báo cáo rằng Binance đang bị điều tra vì quy trình Biết khách hàng của bạn và Chống rửa tiền lỏng lẻo, một cáo buộc mà Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết là “không có răng”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN