Bitcoin giảm 9%, ETH 8% vào buổi sáng thứ bảy

77 lượt xem
Bitcoin giam 9 ETH 8 vao buoi sang thu bay

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 10% trong 24 giờ qua.

Giống như một người đi bộ đường dài bị mất chân trên con đường nguy hiểm, Bitcoin đã rơi xuống núi vào sáng thứ Bảy, giảm xuống mức thấp nhất là 30.194 USD, theo trang web đo lường CoinGecko. Giá hiện tại của Bitcoin là 30.884 đô la, đánh dấu mức giảm 8,8% trong 24 giờ qua. 

Ethereum, Thứ hai lớn cryptocurrency , cũng đã có một sự khởi đầu tai hại đến cuối tuần. Nó đã giảm 8% xuống mức thấp nhất là $ 1,718 trước khi tăng trở lại mức giá hiện tại, $ 1,772. Nhìn chung, điều này đánh dấu mức giảm 7,9% trong 24 giờ qua và giảm 21% trong tuần qua. 

Những người khác theo sau sự xuất hiện của hai đồng tiền hàng đầu, chiếm thị phần lớn trên thị trường. Binance Coin giảm 6,8%, Cardano giảm 7,5%, Dogecoin giảm 7,8% và Polkadot giảm 8,7%.

Điều này dẫn đến sự sụt giảm 10% vốn hóa thị trường toàn cầu của tất cả các loại tiền điện tử, hiện đang ở mức 1,29 nghìn tỷ đô la. 

Tại sao thị trường tiền điện tử sụp đổ? 

Cuối tuần có xu hướng biến động nhiều hơn vì các nhà đầu tư tổ chức, những người cứu thị trường khỏi sự sụp đổ và kiềm chế nó trước những đột phá thái quá không còn ở bàn làm việc của họ. 

Một số nhà phân tích nghĩ rằng sự khó chịu có thể xuất phát từ một trong những hợp đồng quyền chọn Bitcoin và Ethereum hết hạn lớn nhất . Các hợp đồng quyền chọn trị giá 3,8 tỷ đô la, đã được ký kết cách đây nhiều tháng, cấp cho người mua quyền lựa chọn để mua lại tất cả tiền điện tử đó, mà họ có thể bán ra thị trường nếu họ muốn. 

“Tôi nghĩ điều đó là hợp lý [nó đang gây ra sự biến động] vì đây là thời điểm hết hạn quyền chọn lớn nhất từ ​​trước đến nay [đối với Ethereum],” Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, công ty cung cấp dữ liệu cho các nhà đầu tư, nói với Decrypt hôm qua.

Vì vậy, nơi để tiếp theo? Công ty đầu tư tiền điện tử của Singapore QCP Capital hôm nay đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ sớm đảo chiều về mức 39.400 đô la và ETH sẽ quay trở lại mức cao nhất là 2.550 đô la. Thị trường tương lai Bitcoin của Deribit kém lạc quan hơn và các nhà giao dịch ở đó đồng tình rằng Bitcoin sẽ chỉ quay trở lại mức 33.220 đô la vào thời điểm này vào năm tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN