Bitcoin Eyes $ 50K với đồng đô la yếu hơn, kích thích và Tesla được tập trung

254 lượt xem
Bitcoin Eyes 50K voi dong do la yeu hon kich thich va Tesla duoc tap trung

Cuộc biểu tình của Bitcoin đã tạm dừng sau khi ghi nhận mức cao kỷ lục mới vào thứ Ba, cho thấy rằng cuộc biểu tình siêu thanh của nó trong phiên trước đó có thể làm giảm một phần lợi nhuận của nó.

Tiền điện tử chuẩn đã hướng tới hiệu suất một ngày mạnh mẽ nhất trong hơn ba năm khi giá của nó tăng lên 46.750 đô la từ 38.871 đô la vào thứ Hai. Sự hưng phấn được duy trì trong phiên giao dịch châu Á ngày hôm sau, với BTC / USD chạm mức đỉnh lịch sử khác là 48.200 USD .

Tuy nhiên, bên bán đã chiếm quyền kiểm soát ở phần trên, khiến thị trường giảm nhẹ khi thị trường bước vào phiên giao dịch châu Âu. Mặt khác, các nhà phân tích vẫn tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên mức 50.000 đô la trong những phiên tới.

Một Bitcoin Bull chung

Cốt lõi của sự tương tự tăng giá của họ vẫn là đồng đô la Mỹ. Đầu tiên, nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới Tesla đã tiết lộ rằng họ nắm giữ số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD như là “tài sản dự trữ thay thế” cho kho bạc dựa trên đồng đô la của mình, cho thấy rằng ông chủ Elon Musk của họ nhận thấy đồng bạc xanh quá rủi ro để nắm giữ.

Một lần nữa, xu hướng giảm giá đối với đồng đô la xuất phát từ triển vọng của các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang cực kỳ phù hợp và việc Tổng thống Mỹ Joe Biden đề nghị thông qua gói kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la . Một báo cáo lao động đáng thất vọng được công bố hôm thứ Sáu càng làm tăng thêm tiềm năng của việc mở rộng viện trợ của chính phủ, đẩy lợi suất thực và đồng đô la xuống trong phiên giao dịch hàng tuần gần nhất.

“Mặc dù Bitcoin có thể tiếp tục phạm vi trong thời gian tới, nhưng có thể“ câu chuyện về vàng kỹ thuật số ”sẽ tăng trở lại vào quý 2 khi một biện pháp kích thích mới được thông qua và Fed tiếp tục giữ lãi suất thấp vào năm 2023,” Ty Young viết . nhà phân tích nghiên cứu tại công ty phân tích / tổng hợp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Messari.

Tuy nhiên, ông cảnh báo về sự phục hồi kinh tế nhanh hơn dự kiến ​​ở Mỹ, dẫn đầu bởi tỷ lệ tiêm chủng lạc quan, có thể đè nặng lên Bitcoin khi chính phủ hạn chế kích thích, chuyển sự tập trung của các nhà đầu tư vào đồng đô la Mỹ và trái phiếu kho bạc.

“Trong năm qua, Bitcoin đã tự củng cố như một tài sản vĩ mô, dẫn đến việc các tổ chức mới tham gia. Tác động của điều này có thể có nghĩa là thị trường tiền điện tử giao dịch tương tự như thị trường truyền thống ”, ông Young lưu ý thêm, đồng thời cho biết thêm rằng nó có thể cho phép nhiều quỹ đầu cơ hơn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN