Bitcoin Exchange LocalBitcoins Thêm Dogecoin, Cardano và hơn thế nữa

166 lượt xem
Bitcoin Exchange LocalBitcoins Them Dogecoin Cardano va hon the nua

LocalBitcoins hiện đang vượt ra ngoài Bitcoin và Dogecoin là cặp giao dịch tích cực nhất trong số một số altcoin được chọn.

Nền tảng giao dịch Bitcoin ngang hàng LocalBitcoins đang mở rộng các dịch vụ của mình ngoài BTC trong nỗ lực phát triển cơ sở khách hàng của mình, thích ứng với các điều kiện thị trường mới và đón nhận thế giới của các altcoin .

LocalBitcoins đã thông báo vào tuần trước rằng họ hiện đang bổ sung hỗ trợ cho việc trao đổi Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk. Cùng với meme coin, nó cũng bổ sung hỗ trợ thanh toán bằng Tether (USDT), Polkadot (DOT), Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), USD Coin ( USDC ) và Chainlink (LINK).

“Bạn đã yêu cầu, chúng tôi đã giao hàng! Một số altcoin được mong đợi cao hiện đã được thêm vào làm phương thức thanh toán!” nền tảng cho biết trong một bài đăng blog chính thức . LocalBitcoins cũng ghi nhận việc bao gồm hơn 40 phương thức thanh toán thay thế khác như AirTM, chuyển khoản giữa các tài khoản Uphold, MercadoPago, Chime và PIX rất phổ biến ở Brazil, sẽ có sẵn ở hàng chục quốc gia.

Hiện tại, dữ liệu khối lượng giao dịch vẫn chưa có sẵn cho các altcoin, mặc dù quảng cáo Dogecoin (yêu cầu mua hoặc bán ở một mức giá nhất định) hiện đang thống trị bảng LocalBitcoins.

LocalBitcoins cạnh tranh với Paxful để giành danh hiệu nền tảng ngang hàng phổ biến nhất trong số các nhà giao dịch Bitcoin . Nó đặc biệt chiếm ưu thế ở Mỹ Latinh, nơi nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu ở một số quốc gia. Ví dụ: do các hạn chế pháp lý, Paxful không còn hỗ trợ người dùng từ Venezuela, quốc gia có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất trên thế giới , theo một báo cáo từ công ty dữ liệu blockchain Chainalysis.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể chọn trao đổi P2P vì nhiều lý do, bao gồm thực tế là các cửa sổ giao dịch cho phép ít tiếp xúc với các biến động thị trường hơn và các nhà giao dịch đảm bảo tiền gửi vào tài khoản của họ ngay lập tức.

Với động thái này, LocalBitcoins có vị thế tốt hơn để ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh như Binance P2P, nền tảng ngang hàng được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng. Binance P2P đã phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt và đã hỗ trợ nhiều loại altcoin khác nhau.

Như Decrypt đã báo cáo trước đây , Binance đạt 4,2 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch P2P của mình vào năm ngoái. Theo dữ liệu từ Coin Dance, LocalBitcoins đã tạo ra khối lượng gần 2 nghìn tỷ đô la trong khi Paxful đạt 1,6 nghìn tỷ đô la trong cùng khoảng thời gian.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN