Bitcoin, Ethereum sẽ thu hút sức mạnh thị trường từ khía cạnh này

285 lượt xem
Bitcoin Ethereum se thu hut suc manh thi truong cua ho tu khia canh quan trong nay

Bitcoin và Ethereum hiện đang sống sót sau nỗi sợ hãi giảm giá, với cả hai tài sản chỉ giữ vị trí trên mức hỗ trợ ngay lập tức của chúng. Đối với Bitcoin, mức 41.000 đô la đang thiết lập một phạm vi phục hồi mạnh mẽ trong khi Ethereum đã cố gắng duy trì trên 3000 đô la.

Ngược lại, một số altcoin đã ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ, với Solana , Bitcoin Cash và Uniswap tăng hơn 10% trong một cửa sổ 24 giờ.

Bây giờ, những altcoin này dường như có lợi thế tương đối vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, có một số chỉ số chính có thể cho phép chúng tôi đánh giá sức mạnh thực tế của Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiếp tục phát triển.

Mức độ quan trọng nên được coi là tiện ích?

Trong vài năm qua, sự ổn định của thị trường phụ thuộc vào các khía cạnh khác nhau. Trong đợt tăng giá năm 2017, tâm lý nhà đầu tư là yếu tố then chốt và khi các nhà giao dịch lớn bắt đầu giảm giá, các tài sản kỹ thuật số đã sụp đổ.

Sau đó, đó là dòng tiền tổ chức mang tính xây dựng vào đầu năm 2019. Vào thời điểm đó, có ý kiến ​​cho rằng các tổ chức có thể cho phép các mã thông báo như BTC , ETH giữ các vị trí giá cao hơn. Giá giảm vào năm 2020, bất kể lãi suất tăng.

Tuy nhiên, một ý tưởng chính mà hầu hết các nhà đầu cơ bỏ lỡ có thể là khía cạnh tiện ích của mọi thứ, hiện là một trong những chức năng quan trọng nhất. Đã qua rồi cái thời mà tiếp thị sắc sảo cho phép các tài sản như TRON lọt vào top 10.

Hiện tại, theo Santiment, Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong hai tháng về lượng lưu hành. Hơn nữa, nếu biểu đồ được quan sát chặt chẽ, số BTC trung bình được chuyển đã tăng liên tục trong tháng 9.

Tương tự, Ethereum đã đạt được thành tích tương tự nhưng chỉ số lưu thông trong 1 ngày của nó ở mức cao nhất trong 3 tháng, cho thấy sự chuyển động và tiện ích mã thông báo cao.

Giá của Ethereum đã giảm mạnh trong vài tuần qua, nhưng lượng lưu thông vẫn ở mức cao.

Không gian Bitcoin, Ethereum đã phát triển

Bây giờ, công bằng mà nói, điều quan trọng là phải tính đến sự biến động và thực tế là lượng lưu thông không cao như vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, việc duy trì một hệ sinh thái phát triển và chuyên sâu về giao dịch, một hệ sinh thái cho phép giá được xây dựng nền tảng vững chắc, cuối cùng là thuận lợi.

Hiện tại, đối với các tài sản đã tăng lên trong vài ngày qua, ngoài BCH, cả Solana và Uniswap đều là những token được sử dụng rất nhiều. Trong khi một là mã thông báo gốc của một DEX chính, thì một tài sản khác hiện đang chịu trách nhiệm mang lại các giải pháp L2 tốt hơn.

Tương tự như vậy, đối với Bitcoin và Ethereum, tiện ích và lưu thông cao hơn sẽ giữ cho tài sản có liên quan và dần dần cho thấy sự phục hồi đáng kể trong Q4 năm 2021.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN