Bitcoin ETF mới được ra mắt cho các nhà đầu tư châu Âu

186 lượt xem
Bitcoin ETF moi duoc ra mat cho cac nha dau tu chau Au

Jacobi có kế hoạch niêm yết Bitcoin ETF trên Cboe Europe.

Trong khi Hoa Kỳ đang chờ đợi ETF Bitcoin đầu tiên của mình, một quỹ mới vừa ra mắt ở Châu Âu.

Jacobi Asset Management giành được sự chấp thuận của Bitcoin ETF

Thị trường châu Âu sẽ chứng kiến ​​một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) mới được giới thiệu bởi Jacobi Asset Management.

Theo một thông cáo báo chí , ETF được hỗ trợ về mặt vật chất đã được cơ quan quản lý tài chính ở Guernsey – một hòn đảo lãnh thổ thuộc Vương quốc Anh (UK) ủy quyền.

Công ty có kế hoạch niêm yết Jacobi Bitcoin ETF trên Cboe Europe, một trong những sàn giao dịch Chứng khoán Châu Âu lớn nhất. Vì điều này sẽ phải tuân theo sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Vương quốc Anh. Đáng chú ý, ETF được hỗ trợ bởi Bitcoin của Jacobi sẽ chỉ mở cho các nhà đầu tư tổ chức.

Fidelity Digital Assets sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho ETF và đối tác của Jacobi, Sigma Asset Management (Guernsey), sẽ giám sát việc quản lý quỹ.

Sự ra mắt Bitcoin ETF của Jacobi ở châu Âu diễn ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang tập hợp lại để đón đầu sự xuất hiện của Bitcoin ETF đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Một báo cáo của Bloomberg tuyên bố rằng trong những tuần tới, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) có thể bật đèn xanh cho ít nhất một quỹ ETF Bitcoin tương lai được nộp bởi các công ty tài chính bao gồm ProShares, Invesco, VanEck và Valkyrie.

Bitcoin ETF (quỹ giao dịch trao đổi) và ETP (sản phẩm giao dịch trao đổi) là các phương tiện đầu tư được quy định để theo dõi giá trị của tài sản cơ bản hoặc chứng khoán. Các sản phẩm như vậy đã được phép ở các quốc gia như Canada, Brazil và Dubai, Đức và Thụy Sĩ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN