Bitcoin ETF được chấp thuận, giao dịch vào ngày mai

1193 lượt xem
Bitcoin ETF duoc chap thuan giao dich vao ngay mai

ETF bitcoin đã chính thức được chấp thuận để bắt đầu giao dịch vào ngày mai sau khi SEC không từ chối nó.

Theo báo cáo của NY Times, quỹ ProShares Bitcoin Strategy ETF sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10.

Michael Sapir, Giám đốc điều hành của ProShares, cho biết: “Năm 2021 sẽ được ghi nhớ với cột mốc quan trọng này.

“Đây là một bước đi thú vị nhưng không phải là bước cuối cùng,” Douglas Yones, người đứng đầu các sản phẩm giao dịch trao đổi của NYSE, được trích dẫn khi nói với Yones rằng cuối cùng một loạt các ETF liên kết với tiền điện tử sẽ được chấp thuận.

Hồ sơ được liệt kê vào ngày mai chỉ theo dõi hợp đồng tương lai bitcoin, nhưng có rất nhiều hồ sơ khác đang chờ phê duyệt vào tháng 12, một số hồ sơ bao gồm ETF bitcoin giao ngay.

Grayscale cũng đang cố gắng chuyển đổi thành ETF sau nhiều năm phục vụ các nhà đầu tư được công nhận, với ProShares ETF có khả năng chỉ là bước đầu tiên vào thị trường lớn nhất thế giới.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, cho biết: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự phấn khích đối với các nhà quản lý cuối cùng đã cho phép bitcoin bất cứ thứ gì trên sàn giao dịch chứng khoán quốc gia”.

Chris Giancarlo, cơ quan quản lý tiền điện tử chuyên nghiệp, người đã bật đèn xanh cho hợp đồng tương lai bitcoin trên CME để chống lại “sự kháng cự rất lớn”.

Điều đó đã mở đường cho Bitcoin ETF sẽ mở đường cho nhiều sản phẩm hơn nữa đến Hoa Kỳ.

ETF đã xuất hiện trên trang web của NYSE , cho thấy rõ ràng rằng giao dịch sắp diễn ra sau 8 năm kể từ khi đơn đăng ký ETF bitcoin đầu tiên được nộp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN