Bitcoin duy trì tăng giá kéo dài 5 ngày

210 lượt xem
Bitcoin duy tri tang gia keo dai 5 ngay

Sau nhiều tuần biến động mạnh, Bitcoin đã lần đầu tiên được giao dịch trên mức kỹ thuật quan trọng kể từ tháng 5. 

Vào thứ Bảy, tiền điện tử số một đã tăng trên mức trung bình động 50 ngày duy trì đà tăng vào Chủ nhật. Vào thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch ở mức 34.296 đô la, tăng gần 2% trong 24 giờ qua. 

Biến động giá mới nhất được đưa ra như một sự giảm nhẹ khi xem xét rằng vào đầu tuần, tiền điện tử được giao dịch dưới mức hỗ trợ quan trọng 30.000 đô la. Tiền điện tử đã phục hồi sau khi giảm xuống 29.000 đô la vào thứ Ba .

Theo Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Delta Exchange, Bitcoin có thể phải đối mặt với một số kháng cự trên con đường đạt mức 35.000 đô la. 

“Lần đầu tiên sau nhiều tuần, chúng tôi đang nhìn thấy các dấu hiệu tăng giá ở đây và kỳ vọng Bitcoin sẽ tiến về phía trên của phạm vi 30.000 đô la đến 40.000 đô la. Balani cho biết: Bitcoin sẽ phải đối mặt với ít kháng cự trong khoảng từ 35.000 đến 40.000 USD .

Động lực gần đây xuất hiện sau hội nghị B-Word, nơi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng công ty có thể sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin một lần nữa trong tương lai. Ngoài ra, chỉ hai tháng trước, Tesla đã ngừng chấp nhận Bitcoin với lý do là lượng khí thải carbon của tài sản. 

Bên cạnh việc gia tăng đàn áp từ Trung Quốc, động thái của Tesla đã dẫn đến một đợt điều chỉnh giá lớn với việc Bitcoin chật vật giao dịch trên mốc 30.000 USD. 

Musk nói thêm rằng mục tiêu của anh ấy là để Bitcoin thành công trong khi đồng thời tiết lộ rằng công ty thám hiểm không gian SpaceX của anh ấy sở hữu một số tài sản. 

“Nếu giá bitcoin đi xuống, tôi mất tiền. Tôi có thể bơm, nhưng tôi không đổ. Tôi chắc chắn không tin vào việc tăng giá cao và bán hoặc bất cứ điều gì tương tự… Tôi muốn thấy bitcoin thành công, ”Musk nói . 

Musk nói thêm rằng ông hiện đang nghiên cứu tác động môi trường của Bitcoin. Đồng thời, Hội đồng khai thác Bitcoin  đã đưa ra  một báo cáo cho biết phần lớn mạng lưới Bitcoin hiện được cung cấp năng lượng tái tạo. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN