Bitcoin: Đây là lý do tại sao ngày 26 tháng 3 đáng để mắt đến

195 lượt xem
Day la ly do tai sao ngay 26 thang 3 dang de mat den

Hành động giá liên quan đến Bitcoin tại thời điểm hiện tại hơi khó hiểu. Tại sao điều này đã được như vậy? Chà, bởi vì không có bất kỳ hướng đi rõ ràng nào cho phe bò và phe gấu của thị trường, cả hai đều phải chờ đợi thời gian của họ trong biểu đồ. 

Sau khi áp lực bán đã đẩy BTC xuống mức 55.000 đô la trên bảng xếp hạng, tiền điện tử đang giao dịch quanh mức 59.500 đô la vào thời điểm viết bài. Trong khi thị trường vẫn biến động, một sự dịch chuyển đáng kể về việc vi phạm trên hoặc dưới một phạm vi giá chính có thể diễn ra vào cuối tháng. 

Ngày 26 tháng 3: Tại sao điều quan trọng cần lưu ý?

Tầm quan trọng của ngày nói trên có liên quan đến thị trường phái sinh, đặc biệt là Quyền chọn. Lãi suất mở trong thị trường Quyền chọn xác định số lượng hợp đồng đang hoạt động và nó là đại diện cho lượng thanh khoản tại một số ngày hết hạn nhất định. 

Ngày 26 tháng 3 là ngày hết hạn hàng quý tiếp theo cho các Quyền chọn chính và sau khi hết hạn, và chúng tôi có thể nhận thấy sự thay đổi do hậu quả trên thị trường giá Bitcoin . 
Sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 25 tháng 12, Bitcoin đã thiết lập một đà tăng khác, leo lên trên 50.000 đô la trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Ngay bây giờ, Sở thích mở đối với các tùy chọn BTC cho ngày 26 tháng 3 năm 2021 nhiều hơn bất kỳ khoảng thời gian hết hạn gần đây nào khác. Điều này cho thấy ngày 26 đang thu hút thanh khoản cao nhất trên thị trường phái sinh. 

Chúng ta hiện chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến thời điểm hết hạn chính tiếp theo, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là thị trường có thể không ổn định hoặc tăng giá trở lại. Biến động giá kịch tính có thể diễn ra theo bất kỳ hướng nào và chúng ta có thể chứng kiến ​​một đáy mới hoặc một đỉnh mới trong ngắn hạn.

Các tùy chọn Bitcoin CME có chỉ ra hướng đi không?

Giờ đây, theo một báo cáo Kinh tế lượng gần đây , số lượng giao dịch thỏa thuận đã tăng trên bảng xếp hạng trong tháng qua. Tại thời điểm viết bài, cứ 4 cuộc gọi mua thì có 3 lệnh bán, tỷ lệ thỏa thuận trên lệnh gọi cao nhất so với năm ngoái. Mặc dù điều này đã chỉ ra việc thu hẹp tâm lý tăng giá đối với Bitcoin, nhưng những khoản đặt này nằm trong phạm vi tấn công từ $ 40.000 đến $ 60.000. Do đó, các điều chỉnh dự kiến ​​cũng nằm trong phạm vi thích hợp. 

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng BTC CME Options không đại diện cho toàn cảnh thị trường vì các hợp đồng trên CME hiện có giá khoảng 1.500, một con số tương đương với chỉ khoảng 7.500 BTC. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN