Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại 57 nghìn đô la khi các nhà đầu tư tổ chức đổ vào

182 lượt xem
Bitcoin dat muc cao nhat moi thoi dai 57 nghin do la khi cac nha dau tu to chuc do vao

Bitcoin vẫn giữ được ATH của nó trong bối cảnh mối quan tâm của các tổ chức đang tăng mạnh.

Bitcoin đang tăng trở lại. Hôm qua, sự bùng nổ cryptocurrency đạt mức cao mọi thời đại mới của $ 57k, một cuộc biểu tình đó đã không giảm bớt hiện nay như giá Bitcoin của nằm ở một mức giá xông lên của $ 57.500. Nó tăng 3,83% trong 24 giờ qua, giới hạn mức tăng trong bảy ngày là 17,37%.

Đối thủ linh hoạt của Bitcoin, Ethereum, cũng đạt mức ATH mới vào ngày hôm qua khi vượt qua mức 2.000 đô la. Kể từ đó, nó đã giảm xuống còn 1.969 đô la, giảm 2% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, điều đó không làm thay đổi quỹ đạo đi lên chung của nó; đồng tiền này đã tăng giá gần 7% so với tuần trước.

Ai đang nói về Bitcoin?

Tin tức lớn nhất về Bitcoin trong tuần này là sự quan tâm của các tổ chức vẫn đang tăng lên sau khi Bitcoin cuối cùng đã đảm bảo mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la. Rick Rieder, giám đốc đầu tư của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock, chịu trách nhiệm về khối tài sản trị giá 8,67 nghìn tỷ đô la, đã thông báo rằng công ty hiện đã “ bắt đầu tham gia ” vào Bitcoin. 

BlackRock cũng không phải là công ty quản lý tài sản cao cấp đầu tiên tham gia. Guggenheim Partners, một công ty nắm giữ gần 300 tỷ đô la tài sản được quản lý, gần đây đã đầu tư một số quỹ riêng của mình vào Bitcoin , theo CIO Scott Minerd. Giữa tháng Giêng và tháng Hai, Minerd của giá Bitcoin chiếu nhảy từ $ 400.000 đến $ 600.000 , tăng 50% trong một hai tuần.

Nhà truyền bá tiền điện tử và Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, cũng đã thông báo bán  chứng khoán nợ trị giá 1,05 tỷ đô la để tài trợ đầu tư thêm vào Bitcoin. Điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho 70.000 Bitcoin của MicroStrategy, hiện có giá trị 3,7 tỷ đô la.

Điều gì đang xảy ra với các altcoin?

 thông báo BNB của Binance đã vượt qua mười đồng tiền hàng đầu thường xuyên Polkadot , Cardano và Tether vào ngày hôm qua để trở thành đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Hôm nay, nó nằm ở mức giá 282,49 đô la giảm 4,49%, mặc dù vẫn vững vàng ở vị trí mới với mức tăng trong bảy ngày là 119%.

Polkadot’s DOT hiện trị giá $ 39,76, đã tăng 4,48% trong ngày qua. ADA của Cardano tăng 8%, hiện có giá trị là 1,14 đô la. Và UNI của Uniswap đã tăng gần 20% với mức giá 31,25 đô la.

Sau khi gợi ra một cuộc đối đáp thú vị trên Twitter vào tuần trước giữa tay bass của KISS Gene Simmons, rapper Snoop Dogg và Elon Musk, Dogecoin hôm nay đã tăng giá với mức giá $ 0,05479. Đó là mức gi

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN