Bitcoin đạt 37,5 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​đợt điều chỉnh giá BTC tiếp theo

349 lượt xem
Bitcoin dat 375 nghin do la trong boi canh canh bao vao thu Nam se chung kien ​​dot dieu chinh gia BTC tiep theo

Thời điểm tốt đẹp sẽ tạm thời lặp lại vào thứ Năm, một nhà giao dịch dự đoán, bất chấp mức tăng 20% ​​của tuần này.

Bitcoin ( BTC ) đã đạt gần 38.000 đô la trong một sự trở lại mạnh mẽ vào ngày 10 tháng 6, nhưng các dự báo đang tăng lên trong một đợt thoái lui sắp xảy ra.

Giảm giá trên thực đơn cho thứ Năm

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất trong nước là 37.500 đô la qua đêm vào thứ Tư, duy trì mức cao hơn kể từ đó.

So với mức thấp vào đầu tuần, cặp tiền này đã tăng hơn 20% ở mức cao.

Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận của nó, rất ít nhà giao dịch tin rằng Bitcoin sẽ mạnh trong thời gian dài. Như Cointelegraph đã báo cáo , nhu cầu giảm xuống dưới mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn tiếp tục diễn ra trong suốt những ngày gần đây.

Theo tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Tony, thứ Năm sẽ đánh dấu ngày mà thời gian hồi chiêu được giữ lại. Trước đó, anh ấy đã vạch ra khả năng giảm xuống khoảng 27.000 đô la phù hợp với nhiều dự đoán khác.

“Vì vậy, hôm nay sẽ là ngày chúng ta nhận được đợt giảm sóng 2 hoặc đợt giảm sóng C trên Bitcoin”, anh ấy viết trong bản cập nhật mới nhất của mình .

“Dù bằng cách nào, tôi cũng sẽ tìm cách mua mức thoái lui này, nhưng chỉ phụ thuộc vào nơi chúng ta dừng lại.”

Trong khi đó, nhà giao dịch Crypto Cobra yêu cầu điều chỉnh rộng rãi 20% cho toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử, điều gì đó mà anh ta vẫn bị thuyết phục với điều kiện BTC / USD dưới 42.000 đô la .

Sàn lạc quan hiện ở mức $ 32,000

Những người khác ít trơ trẽn hơn với những dự đoán của họ. Phân tích biểu đồ 4 giờ vào thứ Năm, Crypto Ed đã xem xét mức thoát gần 32.000 đô la nếu một đợt giảm nữa là cần thiết.

“Không thực sự rõ ràng vào sáng nay, khó có thể tìm thấy các mảnh ghép của câu đố và tôi có thể hoàn toàn sai, do đó chỉ có biểu đồ 4 giờ”, anh ấy giải thích.

“Miễn là tôi không thấy sự từ chối mạnh mẽ, tôi sẽ gắn bó với kịch bản tăng giá này (bởi vì tôi thích phản ứng từ những con gấu vĩnh viễn, những người không mua giá giảm).”

Tin tốt từ nhiều nguồn đã làm nổi bật câu chuyện về Bitcoin nói riêng trong những ngày gần đây. Thông báo áp dụng của El Salvador dường như có tác động tiềm ẩn đến thị trường, trong khi vào thứ Tư, người quản lý tài sản trị giá 157 tỷ đô la Victory Capital đã tham gia nhóm tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN