Bitcoin đang trở nên xanh hơn

168 lượt xem
Bitcoin dang tro nen xanh hon

Mặc dù đã nhiều tuần sau khi tỷ phú Elon musk đưa ra một số tuyên bố tiêu cực về Bitcoin, nhiều người ủng hộ Bitcoin đã tiếp tục chỉ trích CEO về lập trường của ông, với nhiều người trong số họ cho rằng mặc dù Musk có thể rất thành thạo về kỹ thuật, nhưng ông có thể không bằng được đào tạo về Tiền điện tử như Bitcoin, do đó đề xuất tập thể của họ rằng anh ấy tự học về tài sản đó.

Elon Musk bị CEO Kraken chỉ trích

Giám đốc điều hành của nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu Kraken, người trước đây đã phản ứng với việc Tesla gia nhập thị trường Bitcoin, trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng “ Chà, cảm ơn Elon, tất cả những ai sở hữu một phần của S&P 500 giờ đều sở hữu một phần Bitcoin, vì vậy, anh ấy có thể chỉ trong một lần phân phối Bitcoin cho nhiều người hơn bất kỳ ai khác trên hành tinh, ” hiện đã tham gia cùng những người như Changpeng Zhao của Binance để nói rằng Elon Musk có thể cần phải quay lại với những cuốn sách của mình.

Jesse Powell, người có công ty Kraken, gần đây đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở châu Âu theo khối lượng giao dịch đã nói với một hãng tin tức trong một cuộc phỏng vấn rằng bitcoin xanh hơn những gì các nhà phê bình nói.

Anh ấy đã tiếp tục giải quyết những bình luận của Elon Musk về Bitcoin, phản pháo lại Tỷ phú và nói rằng anh ấy nghĩ rằng “Elon Musk còn nhiều việc phải làm”. Elon Musk, người dường như chỉ loanh quanh đã trả lời Powell, hỏi “Dựa trên dữ liệu nào?”

Những lo ngại về năng lượng có thể cản trở quá trình chấp nhận Bitcoin trong ngắn hạn, nhưng tương lai vẫn lạc quan

Lập luận rằng Tiền điện tử như Bitcoin gây ra mối đe dọa lớn đối với môi trường đã tồn tại lâu nhất trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, kể từ khi Tesla bỏ Bitcoin , cuộc trò chuyện đã được khuếch đại.

Trong khi nhiều tổ chức trước đây đã từ chối cơ hội với Bitcoin bằng cách thêm tài sản vào danh mục đầu tư của họ, vì những lý do xung quanh sự biến động giá cả và những lo lắng về quy định, vấn đề suy thoái môi trường có thể là một yếu tố khác hạn chế họ tham gia thị trường Bitcoin.

Một số người đam mê Tiền điện tử đã tiếp tục suy đoán rằng các Blockchain khác như Cardano (ADA) và nhiều mạng tương tự khác có thể đạt được sức hút trong giai đoạn này, khi các nhà đầu tư và tổ chức tìm kiếm một mạng thay thế sử dụng ít năng lượng hơn.

Với việc Jack Dorsey đầu tư 5 triệu đô la vào khai thác Bitcoin dựa trên năng lượng mặt trời, chắc chắn sẽ có một sự cải tiến với mô hình sử dụng năng lượng của Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN