Bitcoin cuối cùng (thực sự) ẩn danh?

469 lượt xem
Bitcoin cuoi cung thuc su an danh

Từ Bitcoin (BTC) ẩn danh hoặc gần như – Một chương trình hoán đổi nguyên tử mới giữa Bitcoin và Monero (XMR) đã ra đời. Nhưng nếu triển vọng có thể mua bitcoin ẩn danh đủ để khiến những người đam mê tiền mã hóa hồi hộp lo lắng về quyền riêng tư của họ và những người muốn trao đổi bitcoin của họ khỏi con mắt tò mò của các chính phủ, tuy nhiên, một hạn chế kỹ thuật sẽ làm hỏng (gần như) tin tức này.

Bitcoin so với Monero: một cách?

Nhà phát triển Erciccione của Monero báo cáo trong một bài đăng trên blog ngày 20 tháng 8 năm 2021 “rằng việc triển khai Hoán đổi nguyên tử do nhóm COMIT phát triển đã đủ trưởng thành để được sử dụng trên mạng Monero” .

Trên giấy tờ, người dùng Monero hoặc Bitcoin giờ đây sẽ có thể chuyển đổi XMR sang BTC theo cách phi tập trung – một bên thứ ba đáng tin cậy chẳng hạn như một sàn giao dịch là không cần thiết – và không cần tin tưởng bên kia để vận hành giao dịch suôn sẻ . Trên thực tế, các nhà sản xuất phải mua bitcoin và người mua phải mua Monero . Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể là người thu tiền hoặc người sản xuất .

Hiện tại, “  bán bitcoin để kiếm tiền dễ dàng hơn là làm ngược lại. ” Ràng buộc này làm giảm giá trị của Atomic hoán đổi này đối với những người đam mê tiền mã hóa thay vì tìm cách mua bitcoin ẩn danh dựa trên quyền riêng tư của Monero .

Một chương trình đầy hứa hẹn nhưng vẫn đang được thử nghiệm

Để thực hiện hoán đổi nguyên tử, người dùng phải tải xuống phần mềm asb . Erciccione chỉ ra rằng cái sau có thể được sử dụng với Tor để tăng tính riêng tư .

Tuy nhiên, nhà phát triển cảnh báo rằng “lỗi không mong muốn” có thể xảy ra . Do đó, nó kêu gọi người dùng thận trọng và chỉ thử nghiệm hoán đổi nguyên tử với một lượng nhỏ tiền điện tử . Nó cũng khuyến khích họ báo cáo bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải cho các nhà phát triển. Người dùng có thể tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ hoán đổi tại unstoppableswap.net. Nhà cung cấp hoán đổi là những người muốn trao đổi bitcoin với các đơn vị tiền tệ.

Một giao dịch hoán đổi nguyên tử có thể giúp có được bitcoin bằng moneros càng quan trọng hơn trong bối cảnh thắt chặt quy định, nơi các quốc gia như Hoa Kỳ với dự luật cơ sở hạ tầng , ngày càng gây áp lực lên các sàn giao dịch để họ tiết lộ cho cơ quan chức năng chi tiết các giao dịch, một sự mãn nhãn được hợp pháp hóa và hợp lý hóa bởi “lợi ích công cộng”.

Nếu bạn nằm trong số 400 người đầu tiên duyệt qua những dòng này, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được một airdrop trị giá 5 đô la được cung cấp cho bất kỳ đăng ký nào trên nền tảng Ascendex nổi tiếng! Phần thưởng chào mừng này được tích lũy với việc giảm 10% phí giao dịch của bạn! (liên kết liên kết, tùy thuộc vào giao dịch ít nhất $ 100, xem các điều kiện trên trang web).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN