BITCOIN – CON ĐƯỜNG ĐẾN 46.000 ĐÔ LA ĐANG RỘNG MỞ

199 lượt xem
BITCOIN CON DUONG DEN 46.000 DO LA DANG RONG MO

Bitcoin đã trở lại – Trong khoảng thời gian hàng chục ngày, Bitcoin (BTC) đang phục hồi mạnh mẽ, tăng gần 34% vào thời điểm viết bài. Các nhà đầu tư tiền điện tử cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy vua tiền điện tử di chuyển khỏi các hỗ trợ có thể dẫn đến ranh giới đỏ không được vượt qua trong trung và dài hạn.

Sự hiện diện của các tín hiệu kỹ thuật tích cực trong các phân tích kỹ thuật hàng tuần và hàng ngày sẽ thúc đẩy việc quay trở lại mức kháng cự 46.000 đô la. Mặc dù chúng ta không ở xa nó, nhưng người ta tự hỏi liệu nó có tạo thành một giai đoạn trung gian cho một chân trời tốt hơn hay không. Và để nghĩ rằng viễn cảnh này vẫn chỉ là một viễn cảnh trong quá khứ rất gần đây.

BITCOIN, KHÔNG BAO GIỜ CÓ HAI MÀ KHÔNG CÓ BA

Xác thực vai đối đầu (ETE) có thể trở thành ký ức xa vời nếu Bitcoin cố gắng đóng cửa cao hơn một tuần thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi tin vào trường hợp xấu nhất với mục tiêu cuối cùng của mô hình biểu đồ giảm giá là xung quanh mức hỗ trợ 30.000 USD. Sự phục hồi ngoạn mục về giá BTC có thể được liên kết chặt chẽ với dự đoán về một chính sách tiền tệ ít hạn chế hơn dự kiến ​​từ FED, bất chấp những khó khăn hiện tại.

Về mặt đồ họa, rõ ràng là vua của tiền điện tử hiện đang đồng thời giải phóng bản thân khỏi đường cổ của ETE , lấy lại vai trò hỗ trợ, từ giới hạn trên của Kumo, Senkou Span A (SSA), sau đó khỏi xu hướng giảm dòng kể từ ATH cuối cùng của nó. Ai nói tốt hơn với ba tín hiệu kỹ thuật tích cực nhờ một nến tăng hàng tuần, ngay cả khi nó vẫn còn được xác nhận cho đến tối Chủ nhật. Đồng thời, Chikou Span lấy lại khoảng cách từ Kumo trở lên.

Sau khi vượt qua Tenkan, Bitcoin có thể nhanh chóng quay trở lại mức 46.000 đô la. Nếu Thị trường chứng minh người mua đúng hơn nữa, thời tiết sẽ trở nên nắng hơn nhiều ở mức $ 51,000-52,000.

BITCOIN HIỆN ĐANG ĐÓNG BĂNG DƯỚI KUMO THEO ĐƠN VỊ HÀNG NGÀY

Nếu các tín hiệu kỹ thuật tích cực gợi lên trong các đơn vị hàng tuần hiển thị rõ hơn trong các đơn vị hàng ngày, thì Bitcoin sẽ thấy sự phục hồi của nó chậm lại dưới Kumo sau khi giao nhau giữa Tenkan và Kijun. Ý tưởng về sự hợp nhất đối với đường cổ của ETE khoảng 41.000 đô la sẽ cho phép lấy lại sức mạnh để sau đó đạt tới 46.000 đô la.

Tuy nhiên, nếu thành công, giá ETH sẽ ở bên trong Kumo tốt nhất trong khi Chikou Span sẽ vẫn ở dưới đám mây Ichimoku . Điều này sẽ ngăn chúng ta định vị mình trên một sự đảo ngược xu hướng khẳng định. Đây là lý do tại sao người bán có một số hộp mực chống lại người mua, mặc dù đã kết thúc đà giảm kể từ ATH vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, sẽ cần phải đợi một vài phiên hàng ngày với mức thấp ngày càng cao để chứng kiến ​​sự bắt đầu của xu hướng tăng giá. chạy.

Tóm lại, hai tuần qua đã dạy chúng ta không nên phân tích kỹ thuật theo mệnh giá. Không phải vì một trong những mô hình biểu đồ giảm giá đáng sợ nhất của các nhà đầu tư được xác nhận rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra. Công cụ hỗ trợ quyết định này cuối cùng chỉ phản ánh một phần xác suất mà Bitcoin đã bỏ qua một cách tuyệt vời trên toàn cầu.

Về biến động giá tiếp theo của nó, con đường hướng tới $ 46,000 dường như rộng mở tính theo đơn vị hàng tuần. Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày không có nhiều theo hướng này vì một số thành phần nhất định của Ichimoku, bắt đầu với Kumo. Nỗi sợ hãi về phản ứng dữ dội về mức thấp gần đây vẫn còn. Đôi điều hãy nhớ lại câu chuyện tồi tệ của mùa hè năm ngoái nếu nó trở nên tồi tệ hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN