Bitcoin có thể vừa thoát khỏi cơn bão giảm giá tháng 9 cực kỳ kinh hoàng

401 lượt xem
Bitcoin co the vua thoat khoi con bao giam gia thang 9 cuc ky kinh hoang

Tiền điện tử tiêu chuẩn Bitcoin đã cho thấy mình đủ mạnh để vượt qua tháng 9 , mà không rơi vào bẫy giảm giá đã được ghi nhận những năm trước vào thời điểm này. Có vẻ như những con bò đực Bitcoin đã sẵn sàng để tiếp tục giai đoạn thứ hai của chu kỳ tăng giá, mà không có sự cản trở lớn từ xu hướng giảm dự đoán. 

Như đã lưu ý trong một báo cáo trước đó, Bitcoin có xu hướng hoạt động kém hơn trong tháng 9. Các nhà phân tích đã lên Twitter để ghi nhận những quan sát của họ về những năm trước và hơn một số ít đã khẳng định rằng tháng 9 có khả năng đưa Bitcoin xuống dưới mức 40.000 đô la.

Bitcoin có thể đã ngăn chặn thành công phe bò vào tháng 9 này

Một tuần sang tháng mới và Bitcoin đã bất chấp tất cả để có một hoạt động suôn sẻ vào tháng 9 này. Mặc dù bị giới hạn trong phạm vi khoảng 50k đô la, sau khi cố gắng đột phá nhiều lần vào tháng 8 và tháng 9, phe bò cuối cùng đã bứt phá và đóng cửa thành công trên 51.000 đô la lần đầu tiên kể từ khi kiểm tra lại 50.000 đô la. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 51.356 đô la nhờ mức tăng 24 giờ được duy trì.

Xu hướng tăng hiện tại của Bitcoin đang cho thấy sự thống trị mạnh mẽ của xu hướng tăng giá. Sau khi ghi nhận mức đóng cửa hàng ngày mạnh mẽ, những con bò đực đã định vị Bitcoin có thể tăng lên 57.500 đô la. Các nhà phân tích thị trường lưu ý rằng sự tăng giá thực sự có thể xảy ra nếu Bitcoin đóng cửa trong phạm vi giá hiện tại của nó.

Ngoài ra, dự đoán giá sàn của PlanB là 43.000 đô la không phải là một kết quả cố định. Như người tạo mô hình S2F đã nhắc lại trong một tweet, dự đoán chỉ là trường hợp xấu nhất, vì thị trường có thể thấy Bitcoin ở mức cao hơn. Cho dù đó là trường hợp nào, ông cho rằng cả mô hình S2F và các chỉ báo trên chuỗi đều không có dấu hiệu cho thấy thị trường sắp đạt đỉnh.

Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật thường được biết đến với cái tên “LomahCrypto” có một phương án thay thế, về cách thị trường sẽ đóng cửa trong năm. Anh ấy giải thích rằng Bitcoin có thể bơm với chi phí của các altcoin, tại thời điểm này, chúng đang ghi nhận mức tăng lớn.

“ Bắt đầu đợt tăng giá [2020], chúng tôi đã thấy mkt pump cùng với BTC, nơi ALT đóng vai trò như một trò chơi beta cao hơn. Tôi nghĩ rằng phần sau của đợt tăng giá này sẽ có kiểu hành động giá đối nghịch mà nhiều người trong chúng ta đã thấy vào năm 2017 / 2018, nơi các đợt bơm BTC đến với chi phí của giá altcoin. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN