BITCOIN CÓ THỂ TRỞ THÀNH TIỀN TỆ DỰ TRỮ THẾ GIỚI

146 lượt xem
THUONG NGHI SI RAND PAUL NOI BITCOIN CO THE TRO THANH TIEN TE DU TRU THE GIOI

Paul nói, Bitcoin có thể tăng đến mức đó khi mọi người tiếp tục mất niềm tin và niềm tin vào các chính phủ và chính sách của họ.

  • Khi mọi người mất niềm tin vào các tổ chức chính phủ, bitcoin có thể được hưởng lợi và vươn lên trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới, Thượng nghị sĩ Rand Paul nói.
  • Ông nói: “Bây giờ tôi bắt đầu đặt câu hỏi liệu tiền điện tử có thể thực sự trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới hay không khi ngày càng có nhiều người mất niềm tin vào chính phủ.
  • Thượng nghị sĩ Paul chưa bao giờ công khai xác nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài Bitcoin.

Thượng nghị sĩ Rand Paul, người đã chấp nhận quyên góp BTC trong chiến dịch năm 2016, cho biết Bitcoin có thể trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới nếu ngày càng có nhiều người mất lòng tin vào chính phủ. Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã được phỏng vấn trên Axios , thảo luận về tương lai của bitcoin và tiền tệ fiat ở Mỹ

“Các đồng tiền của chính phủ rất không đáng tin cậy    chúng cũng là tiền tệ định danh. Chúng không được hỗ trợ bởi bất cứ thứ gì”, Thượng nghị sĩ Paul nói.

Một cuộc thăm dò của Gallup được công bố vào ngày 30 tháng 9 đã nhấn mạnh mức độ tin tưởng của người Mỹ đối với chính phủ vẫn ở mức thấp. Cuộc khảo sát cho thấy sự tin tưởng tổng thể vào chính phủ liên bang để xử lý các vấn đề quốc tế ở mức thấp kỷ lục 39%, trong khi niềm tin vào ngành tư pháp ở mức 54%, giảm 13 điểm kể từ năm 2020. Sự tin tưởng của công dân Hoa Kỳ đối với tiểu bang của họ (57% ) và chính quyền địa phương (66%) tiếp tục cao hơn sự tin tưởng vào chính phủ liên bang.

Khi mọi người tiếp tục mất niềm tin vào khả năng xử lý vấn đề của chính phủ và đại diện tốt nhất cho lợi ích của họ, thì Bitcoin và tiền điện tử sẽ được hưởng lợi và thậm chí còn được chấp nhận nhiều hơn, Thượng nghị sĩ Paul nhấn mạnh.

Ông nói: “Bây giờ tôi bắt đầu đặt câu hỏi liệu tiền điện tử có thể thực sự trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới hay không khi ngày càng có nhiều người mất niềm tin vào chính phủ.

Thượng nghị sĩ đã chào hàng tiền điện tử trước đây. Trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mình vào năm 2016, ngoài các khoản đóng góp bằng đô la Mỹ, Paul còn nhận các khoản đóng góp bằng bitcoin .

Mặc dù Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa không nói cụ thể về loại tiền điện tử nào mà ông ấy đề cập đến trong cuộc phỏng vấn, nhưng ông đã không công khai xác nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài BTC, cho thấy ông có khả năng đề cập đến chính bitcoin. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì BTC là loại tiền điện tử duy nhất thích hợp để hoạt động như một loại tiền tệ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN