Bitcoin có thể thay thế hoàn toàn thị trường FX trị giá 5 nghìn tỷ đô la làm tiền tệ lớp cơ sở, cho biết Max Keizer

1373 lượt xem
Bitcoin co the thay the hoan toan thi truong FX tri gia 5 nghin ty do la lam tien te lop co so cho biet Max Keizer

Nhà truyền bá Bitcoin Max Keizer nói rằng BTC có tiềm năng trở thành tiền tệ lớp cơ sở mới và thay thế toàn bộ thị trường ngoại hối (FX) trị giá 5 nghìn tỷ đô la.

Trong một tập của Báo cáo Keizer, người kỳ cựu Phố Wall lưu ý đến báo cáo gần đây của Citibank , lập luận rằng Bitcoin có lợi thế trong thanh toán toàn cầu do tính chất phi tập trung, giảm phát và an toàn của nó, đó là những đặc điểm đặt tiền điện tử hàng đầu vào vị trí đi chủ đạo.

Keizer nhấn mạnh rằng lợi thế của Bitcoin như một phương tiện trao đổi trong thanh toán toàn cầu đã và đang khiến các ngân hàng, bao gồm cả Citibank, trở nên lỗi thời.

“Nó đang diễn ra ngay bây giờ vì giao dịch là thanh toán, vì vậy bạn không cần Citibank. Nó chống lại Citibank. Nó làm cho Citibank dư thừa, cũng như tất cả các ngân hàng, dư thừa với Bitcoin. Tôi có thể giao dịch với bạn như một loại tiền tệ và nó không yêu cầu bất kỳ ngân hàng nào. Nó không yêu cầu một ngân hàng trung ương ”.

Trong khi báo cáo của Citibank cho thấy Bitcoin đã phát triển từ một hình thức thanh toán thành một kho lưu trữ giá trị, Keizer tin rằng đó là cách khác.

“Và họ đã làm nó bị đảo ngược một chút. Họ nói rằng nó bắt đầu như một phương tiện thanh toán và mọi người đang xem nó như một phương tiện lưu trữ giá trị, nhưng trên thực tế, nó bắt đầu như một phương tiện lưu trữ giá trị và bây giờ nó đang biến thành một phương tiện thanh toán. Đó là toàn bộ lịch sử của tiền. Vì vậy, Citibank ít nhất nên biết lịch sử của tiền và cách tiền ra đời nhưng tuy nhiên, đó là một nỗ lực tốt và tôi hoan nghênh họ vì ít nhất cũng nhận ra rằng họ sắp ngừng kinh doanh ”.

Vì BTC đang bắt đầu được coi là một lớp thanh toán trung lập hơn và tốt hơn, nên thương hiệu lửa Bitcoin coi tiền điện tử hàng đầu thế giới là thứ có thể thay thế hoạt động ngoại hối trị giá hàng nghìn tỷ đô la.

“Đúng vậy, 5 nghìn tỷ đô la mỗi ngày trên thị trường ngoại hối, ngoại hối, và điều đó có thể được thay thế hoàn toàn bằng Bitcoin làm lớp cơ sở. Chúng tôi đã thấy rằng hiện đã được chứng minh là mua tiền gửi từ quốc gia này sang quốc gia khác, bắt đầu bằng một loại tiền tệ, đến đích bằng đồng nội tệ đó ngay lập tức, hầu như không mất phí. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN