Bitcoin có thể đạt được mức tăng khổng lồ trong sáu tháng, PlanB cho biết

560 lượt xem
Bitcoin co the dat duoc muc tang khong lo trong sau thang PlanB cho biet

Nhà phân tích đầu tiên áp dụng mô hình lưu chuyển chứng khoán cho Bitcoin đang dự đoán rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu có thể tăng về mặt địa lý trong những tháng tiếp theo khi BTC tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong bối cảnh tin tức giảm giá.

Trong một tweet mới, PlanB nói với 457.000 người theo dõi của anh ấy không loại trừ một cuộc biểu tình lớn của Bitcoin trong những tháng tới, vì tiền điện tử hàng đầu vẫn mạnh trong bối cảnh một loạt các chất xúc tác giảm giá.

“Kết quả ròng (sau lệnh cấm của Thổ Nhĩ Kỳ, thuế FUD của Mỹ, vụ kiện Faketoshi, FUD năng lượng Elon / Tesla) là Bitcoin cao hơn 5 lần so với ~ 6 tháng trước. Và cả mô hình lưu lượng chứng khoán + dữ liệu trên chuỗi đều chỉ ra rằng chúng ta mới đi được một nửa thị trường tăng giá này. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy con số 5 lần nữa ~ 6 tháng tới. ”

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng thị trường tăng giá Bitcoin hiện tại dường như đang theo bước chân của chu kỳ bùng nổ năm 2013, nơi BTC tăng gấp 10 lần trong vài tháng.

“Đúng vậy, các thị trường (như mọi khi) có thể phản ứng thái quá trước sự phản bội của Elon, vì vậy hãy cẩn thận để bạn không bỏ lỡ mức tăng đột biến khổng lồ có thể xảy ra (như thị trường tăng giá nửa cuối năm 2013: nếu bạn bán dưới 100 đô la khi có tin chính phủ Hoa Kỳ bắt giữ Các tài khoản MtGox, sau đó bạn đã bỏ lỡ mức tăng đột biến lên 1000 đô la)… Theo điều kiện ngày nay, đó sẽ là một bước nhảy từ 50.000 đô la lên 500.000 đô la. ”

Về lý do tại sao PlanB tin rằng Bitcoin tiếp tục củng cố, nhà phân tích cho rằng các nhà đầu tư mua với giá thấp hơn hiện đang thu lợi nhuận.

“Chúng tôi muốn, ‘tất cả các mô hình sẽ bị phá vỡ’ và $ 100.000 BTC ngay bây giờ. Sự thật là nó cần có thời gian. Một số nhà đầu tư có lợi nhuận gấp 5 lần trong vài tháng qua, không quan tâm đến vấn đề Byzantine General hoặc ECDSA (thuật toán chữ ký số theo đường cong elliptic, SHA256 (thuật toán băm an toàn) hoặc P2P (ngang hàng). Họ giao dịch các số trên màn hình và lấy Kiên nhẫn là một đức tính tốt. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN