Bitcoin có thể bùng nổ 1.000% từ đây, theo Cathie Wood của ARK Invest

361 lượt xem
Bitcoin co the bung no 1.000 tu day theo Cathie Wood cua ARK Invest

Người sáng lập và Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, đang nói rằng Bitcoin (BTC) có khả năng bùng nổ trên đường đạt tới mức giá hơn nửa tỷ đô la.

Woods cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng ARK Invest đã dự đoán trước được một kịch bản khi các nhà đầu tư tổ chức tăng giá trị hiện tại của Bitcoin lên 500.000 đô la.

“Chúng tôi nghĩ rằng việc các tổ chức chuyển sang Bitcoin nếu chúng tôi chọn Bitcoin, và đó dường như là điểm dừng đầu tiên của họ, có thể tăng thêm 500.000 đô la vào giá của Bitcoin.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 48,502 tại thời điểm viết bài. Nếu Bitcoin tuân theo kịch bản của Wood, thẻ giá $ 548.502 có nghĩa là BTC sẽ tăng khoảng 1.000% so với mức hiện tại. Theo Giám đốc điều hành ARK Invest, kịch bản có thể xảy ra nếu các nhà đầu tư tổ chức phân bổ khoảng 5% vốn của họ cho BTC theo thời gian.

Wood cho biết thêm rằng các nhà quản lý tiền tổ chức đang đầu tư vào tiền điện tử và ban đầu họ đang mua hai tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

“Tôi nghĩ rằng các tổ chức đang chuyển đến và ngay bây giờ tiền điện tử thuộc bất kỳ loại nào, họ đang bắt đầu với Bitcoin và [Ethereum].

Tiền điện tử thuộc bất kỳ hình thức nào đều là số lượng hoặc tỷ lệ phần trăm danh mục đầu tư của tổ chức ở mức tối thiểu (phi vật chất). ”

Người sáng lập và Giám đốc điều hành ARK Invest cũng cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển sang tiền điện tử cho các mục đích đa dạng hóa.

“Lý do các tổ chức chuyển đến ở một mức độ nào đó là đây là một loại tài sản mới với các mối tương quan rất khác so với các loại tài sản khác…

Tương quan gần nhất với các tài sản khác là bất động sản. Và do đó, các nhà quản lý tiền của tổ chức phải xem xét các loại tài sản mới đang phát triển, có mối tương quan thấp.

Đó là chìa khóa để đa dạng hóa và đó là chén thánh về mặt phân bổ tài sản ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN