Bitcoin chuyển sang các sàn giao dịch giao ngay ở mức cao nhất kể từ khi xảy ra sự cố vào tháng 3 năm 2020

240 lượt xem
Bitcoin chuyen sang cac san giao dich giao ngay o muc cao nhat ke tu khi xay ra su co vao thang 3 nam 2020

Dòng bitcoin lớn nhất từ ​​các ví bên ngoài sang các sàn giao dịch giao ngay trong hơn một năm cho thấy một dấu hiệu đáng lo ngại khác về một thị trường gấu sắp xảy ra.

Mặc dù bitcoin đã mất khoảng 50% giá trị USD trong hai tháng, nhưng tài sản này có thể sẵn sàng cho những diễn biến giá thậm chí còn bất lợi hơn. Sau khi thập giá chết và các báo cáo cho thấy các tổ chức đang bán phá giá, dữ liệu mới trên chuỗi cho thấy các nhà đầu tư đã gửi một phần lớn tài sản nắm giữ của họ vào các sàn giao dịch, điều này có thể dẫn đến một đợt bán tháo khác.

Dòng chảy hối đoái lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020

Rất nhiều thứ có thể thay đổi trong thị trường tiền điện tử luôn biến động trong vài tháng. Vào tháng 4, BTC dường như được định sẵn cho các kỷ lục mới, xuất hiện gần như hàng ngày cho đến mức đỉnh giữa tháng là 65.000 đô la.

Mặc dù tâm lý cộng đồng rất lạc quan và các thành viên đã hình dung ra mức giá thậm chí là sáu chữ số trong những tháng tiếp theo, nhưng rất ít người có thể dự đoán được điều gì tiếp theo. Và những gì tiếp theo là sự sụt giảm dần dần trong 30 ngày tới và giá giảm đáng kể trong tuần tới xuống 30.000 USD sau khi FUD từ Trung Quốc và những tin tức tiêu cực từ Tesla và Elon Musk.

Mặc dù bitcoin đã phục hồi hơn 10.000 USD trong vài tuần tới nhờ những diễn biến thuận lợi ở El Salvador, nhưng đợt phục hồi này có vẻ hơi yếu do cuộc đàn áp tàn bạo của Trung Quốc .

Do đó, BTC bắt đầu rơi tự do trở lại và mất tất cả tiến trình trong vài ngày. Nỗi sợ hãi đang quay trở lại thị trường và các nhà đầu tư dường như quyết tâm hành động theo điều này. Các nghiên cứu của CryptoQuant chỉ ra rằng ngày 21 tháng 6 là mức tăng đột biến hàng ngày cao nhất trong dòng tiền bitcoin từ các ví bên ngoài sang các sàn giao dịch giao ngay kể từ vụ tai nạn giữa tháng 3 năm 2020.

Do đó, các nền tảng giao dịch như vậy đã chứng kiến ​​dòng chảy ròng của họ lần đầu tiên “tích cực đáng kể kể từ khi phân phối trong phạm vi 50.000 đô la.”

Cần lưu ý rằng vụ tai nạn nói trên vào tháng 3 năm ngoái đã dẫn đến giá BTC giảm 50% trong một ngày khi nó chạm đáy dưới 4.000 đô la.

Nó thậm chí còn tệ hơn

Các nhà đầu tư gửi bitcoin của họ đến các sàn giao dịch chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi có dấu hiệu thị trường giảm. Như CryptoPotato đã báo cáo vào đầu tuần này, MA 50 ngày đã vượt xuống dưới MA 200 ngày, dẫn đến một dấu chấm chết cho BTC. Lịch sử cho thấy những diễn biến tương tự trước đây đã dẫn đến biến động giá bất lợi.

Riêng biệt, các báo cáo gần đây khác chỉ ra rằng các nhà đầu tư tổ chức không chỉ ngừng phân bổ tiền vào các sản phẩm theo dõi bitcoin, mà họ còn bắt đầu thực hiện các khoản rút tiền đáng kể.

Ngoài ra, cá voi BTC đã bắt đầu một xu hướng đáng lo ngại khác là xử lý tài sản của họ, điều này có thể dẫn đến giá sụt giảm hơn nữa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN