Bitcoin chính thức đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 65 nghìn đô la

167 lượt xem
Bitcoin chinh thuc dat muc cao nhat moi thoi dai moi tren 65 nghin do la

Hành động giá bitcoin quay trở lại lãnh thổ chưa được khám phá sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự cuối cùng trước mức đỉnh hiện có của tháng 4.

Bitcoin ( BTC ) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại tính theo đô la Mỹ khi sự gia tăng được mong đợi từ lâu đã đẩy BTC / USD vào tình trạng khám phá giá.

Bitcoin trở lại trong khám phá giá

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy Bitcoin đã vi phạm mức trần $ 64,900 tại chỗ kể từ tháng 4.

Vào ngày thứ hai giao dịch đối với quỹ ETF chiến lược Bitcoin ProShares cực kỳ phổ biến , BTC / USD một lần nữa tăng mạnh trước thời điểm mở cửa của Hoa Kỳ – một thực tế đã đặc trưng cho cặp tiền này trong những ngày gần đây.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, những cái tên nổi tiếng nhất của Bitcoin đã ăn mừng.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, tóm tắt : “Đại sảnh của sự vĩnh hằng vang vọng với tiếng khóc của những người đã bán Bitcoin của họ .

Tuần này đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin so với một số loại tiền tệ fiat chính,  bao gồm cả đồng euro.

Như Cointelegraph đã báo cáo , kỳ vọng vẫn còn ở các mức cao hơn sẽ đạt được trong những tuần và tháng tới, những điều này xen kẽ bởi các đợt điều chỉnh ngắn để thiết lập các mức hỗ trợ mới.

Các ước tính cao nhất cho ngắn hạn hiện tập trung vào khoảng 300.000 đô la cho mỗi Bitcoin .

“Mùa bitcoin” đang diễn ra sôi nổi

Nhiều dữ liệu khác nhau ủng hộ ý tưởng rằng thời điểm tỏa sáng của Bitcoin sẽ diễn ra trước các altcoin, vốn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi BTC trong ngày.

Với mức thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức cao nhất kể từ tháng 5 – 47,4%, theo hồ sơ của CoinMarketCap – các nhà giao dịch phổ biến đã cảnh báo rằng bây giờ không phải là lúc để tập trung vào danh mục đầu tư nhiều altcoin.

Các ước tính hiện cho biết rằng nửa đầu năm 2022 sẽ tạo ra sự thay đổi trong vận may của các altcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN