Bitcoin Cash ABC Đổi thương hiệu thành eCash (XEC) vào ngày 1 tháng 7 để được Binance hỗ trợ

5198 lượt xem
Bitcoin Cash ABC Doi thuong hieu thanh eCash

Trong bài đăng trên blog gần đây của mình, nhóm Binance đã thông báo rằng nền tảng này sẽ hỗ trợ đổi thương hiệu của Bitcoin Cash ABC (BCHA) thành eCash (XEC) vào ngày 1 tháng 7.

Binance để giúp người dùng thay đổi BCH ABC của họ thành XEC

Binance cho biết họ sẽ xử lý tất cả các sắc thái kỹ thuật cần thiết để giúp Bitcoin Cash ABC đổi thương hiệu thành eCash trên nền tảng của mình.

Kế hoạch xác định lại được các nhà phát triển Bitcoin Cash công bố là mỗi người nắm giữ BCHA sẽ được chuyển đổi số tiền của họ thành XEC với tỷ lệ 1 triệu.

Binance tuyên bố rằng họ không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi XEC nào trước khi kế hoạch được thực hiện. Sàn giao dịch cảnh báo người dùng rằng nếu bất kỳ ai gửi XEC trước ngày cần thiết, tiền xu sẽ không được đưa vào tài khoản của họ.

Binance sẽ phát hành một thông báo khác với nhiều chi tiết hơn và thời gian kích hoạt tiền gửi và rút tiền của XEC.

BCHA chuyển thành XEC, một số chi tiết

Một bài đăng trên blog Bitcoin ABC được xuất bản vào ngày 28 tháng 6 , giải thích rằng eCash sẽ là giai đoạn tiếp theo, tự nhiên, của Bitcoin Cash.

Sẽ không có chuỗi riêng biệt, nó sẽ chỉ được hiển thị cho người dùng dưới một nhãn hiệu mới.

Người dùng BCHA không phải làm bất cứ điều gì, việc đổi thương hiệu sẽ diễn ra tự động. Tuy nhiên, họ nên nâng cấp lên ví XEC sau đó.

Ngay cả khi họ không thực hiện nâng cấp, ví BCHA cũ của họ sẽ hoạt động nhưng nó sẽ hiển thị BCHA thay vì XEC, theo bài đăng trên blog.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN