Bitcoin Bull Michael Saylor nói Ethereum thúc đẩy phi vật chất hóa việc thành lập ngân hàng

100 lượt xem
Bitcoin Bull Michael Saylor noi Ethereum thuc day phi vat chat hoa viec thanh lap ngan hang

Bitcoin bull và Giám đốc điều hành của công ty phần mềm phân tích doanh nghiệp MicroStrategy, Michael Saylor, đang đặt tên cho ba thành phần chính mà ông tin rằng bao gồm hệ sinh thái tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Saylor liệt kê ‘tài sản kỹ thuật số’ là thành phần đầu tiên của vũ trụ tiền điện tử. Trong khi ví Bitcoin với bất động sản quý giá ở quận Manhattan của Thành phố New York, Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết Bitcoin là tài sản kỹ thuật số thống trị nhất.

“Hãy nói về vũ trụ tiền điện tử… Bạn có tài sản kỹ thuật số và Bitcoin là mạng tài sản kỹ thuật số cao nhất, thống trị nhất. Hãy nghĩ về nó như những khối đá granit ở Manhattan, trong cyber Manhattan…

Vì vậy, Bitcoin có nghĩa là tồn tại mãi mãi. Tính toàn vẹn cao, rất bền. ”

Thành phần thứ hai của vũ trụ tiền điện tử, theo Giám đốc điều hành MicroStrategy là ‘tiền kỹ thuật số’. Đồng ổn định lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Tether (USDT) và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) thuộc danh mục này.

“Vậy thì bạn đã có tiền kỹ thuật số. Điều đó giống như Tether và stablecoin. Họ muốn trở thành thị trường tiền tệ trong không gian mạng. Và vì vậy chúng sẽ giống như đồng đô la CBDC ”.

Theo đà tăng trưởng Bitcoin, các ứng dụng kỹ thuật số là thành phần thứ ba của vũ trụ tiền điện tử. Saylor chỉ ra rằng blockchain hợp đồng thông minh Ethereum, thuộc các ứng dụng kỹ thuật số, gây ra mối đe dọa cho các tổ chức tài chính truyền thống.

“Sau đó, bạn đã có các ứng dụng kỹ thuật số như Ethereum. Ethereum muốn phi vật chất hóa tòa nhà JP Morgan và cơ sở ngân hàng cũng như tất cả các sàn giao dịch ”.

Saylor chỉ ra rằng khi thị trường tiền điện tử trưởng thành, ba thành phần chính sẽ có những vai trò khác nhau và là lý do để cùng tồn tại.

“Tôi nghĩ khi thị trường bắt đầu hiểu những điều này thì mọi người đều có chỗ đứng.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN