Bitcoin (BTC) VƯỢT QUA ngưỡng kháng cự $ 51,200

241 lượt xem
Bitcoin BTC VUOT QUA nguong khang cu 51200

Bitcoin (BTC) đã bứt phá khỏi một kênh song song giảm dần vào ngày 1 tháng 9 và đang cố gắng di chuyển trên vùng kháng cự ngang $ 51,200.

Do các bài đọc hỗn hợp từ các chỉ báo kỹ thuật, chúng tôi không thể xác định chính xác liệu BTC có thành công trong việc bứt phá lần đầu tiên hay không. Tuy nhiên, một sự đột phá cuối cùng có thể xảy ra.

Đột phá ngắn hạn

BTC đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 29 tháng 8. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh.

Sau khi quét các mức thấp vào ngày 1 tháng 9, BTC đã bứt phá sau đó trong ngày. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao là $ 50.450.

Cả MACD và RSI đều tăng, hỗ trợ tính hợp lệ của sự bứt phá.

Kháng chiến lâu dài

Bất chấp sự đột phá ngắn hạn, BTC vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự quan trọng $ 51,200. Đây vừa là vùng kháng cự nằm ngang vừa là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang giảm. MACD không còn sức mạnh và gần như là tiêu cực. Tương tự, chỉ báo RSI đã tạo ra một số phân kỳ giảm giá.

Tuy nhiên, một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn cũng đang phát triển (màu vàng), đây thường là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Do các bài đọc hỗn hợp, một đột phá hoặc từ chối sẽ được yêu cầu để xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Số lượng sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đang ở trong sóng bốn của một xung động tăng giá (màu cam).

Vì sự đột phá trông giống như một cấu trúc điều chỉnh ba sóng, nên kịch bản có khả năng nhất sẽ chỉ ra rằng BTC sẽ hoàn thành một đợt giảm nhẹ khác trước khi cuối cùng di chuyển lên trên.

Trong khi mục tiêu cho đỉnh của sóng năm phụ thuộc vào mức đáy hiện tại, mức sơ bộ sẽ nằm trong khoảng $ 57,700- $ 60,500.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN