Bitcoin (BTC) trên bờ vực tan vỡ sau khi bị từ chối

252 lượt xem
Bitcoin BTC tren bo vuc tan vo sau khi bi tu choi

Bitcoin (BTC) đã bắt đầu một nỗ lực đảo chiều vào ngày 25 tháng 8, nhưng không thể duy trì xu hướng đi lên của nó và đã giảm đáng kể vào ngày 26 tháng 8.

Nó hiện đang trong quá trình phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần, một sự kiện có thể bắt đầu giảm mạnh xuống ít nhất 42.400 đô la.

BTC tiếp tục giảm giá trị

BTC đã giảm xuống kể từ ngày 23 tháng 8 sau khi đạt mức cao nhất là $ 50,500. Sau khi tạo một bấc dài phía trên, nó tạo ra một thân nến giảm giá vào ngày hôm sau, hoàn thành mô hình ngôi sao buổi tối .

Mức cao được tạo rất gần với vùng kháng cự $ 51,200, là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Sự sụt giảm đang diễn ra trước đó là sự phân kỳ giảm giá trong MACD và RSI. Thêm vào đó, khối lượng đã giảm đều đặn trong suốt quá trình đi lên.

Trong khi giá ban đầu bật lên vào ngày 25 tháng 8, nó đã đảo chiều vào ngày 26 tháng 8 và đang trong quá trình tạo ra một hình nến nhấn chìm giảm giá.

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy một sự phân kỳ giảm giá tương tự trước xu hướng giảm đang diễn ra.

Ngoài ra, BTC đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu vào ngày 20 tháng 7. Hiện tại, nó đang trong quá trình phá vỡ khỏi đường này.

Làm như vậy có thể bắt đầu một động thái giảm xuống còn 42.400 đô la. Mục tiêu này là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382 và vùng hỗ trợ nằm ngang.

Số lượng sóng

Như đã nêu trong các phân tích số lượng sóng gần đây nhất của BeInCrypto, số lượng ngắn hạn vẫn chưa rõ ràng.

Khả năng đầu tiên là BTC đã hoàn thành sóng ba của một xung động tăng giá (màu cam), trong trường hợp đó, sự sụt giảm mạnh sẽ được theo sau bởi một mức cao hơn.

BTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen) trong kịch bản thứ hai và sẽ giảm xuống mức thấp mới.

Cả hai số liệu dự đoán rằng BTC sẽ giảm trong ngắn hạn xuống còn 42.400 đô la và có thể sẽ giảm xuống.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN