Bitcoin (BTC) PHỤC HỒI nhưng không thể xác nhận đảo ngược

635 lượt xem
Bitcoin BTC phuc hoi nhung khong the xac nhan dao nguoc

Bitcoin (BTC) đã có thể lấy lại một số điểm đã mất vào ngày 24 tháng 2 nhưng vẫn chưa vượt qua mức kháng cự quan trọng ở mức 56.000 đô la.

Bitcoin nắm giữ trên hỗ trợ trên

Vào ngày 24 tháng 2, Bitcoin tiếp tục phục hồi khiêm tốn bắt đầu vào ngày 23 tháng 2 bằng cách tạo ra một thanh nến tăng giá nhỏ.

Trong khi BTC vẫn đang giữ trên vùng hỗ trợ $ 46,100, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng nào.

Ngược lại, các chỉ báo kỹ thuật đang mất đà và đang ở thời điểm quan trọng.

Biểu đồ MACD gần chuyển sang tiêu cực, chỉ báo RSI chỉ trên 50 và chỉ báo dao động Stochastic đang giảm. Giá sau gần như đã thực hiện một dấu hiệu giảm giá trong quá trình này.

Làm thế nào những tín hiệu này tiếp tục phát triển sẽ giúp xác định hướng của xu hướng.

Một chút cứu trợ

Biểu đồ sáu giờ cho thấy sự phục hồi xảy ra ngay tại mức thoái lui 0,5 Fib tại $ 45.300.

Hiện tại, BTC đang giao dịch trong phạm vi giữa mức hỗ trợ nói trên ở mức 45.300 đô la và mức thoái lui 0,5 Fib của mức giảm trước đó ở mức 51.600 đô la (được hiển thị bằng màu trắng).

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá, mặc dù chúng không đủ để xác nhận một sự bứt phá.

MACD gần dương và RSI nằm ở đường 50. Một chuyển động trên vùng kháng cự $ 56,000 có thể sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Đếm sóng BTC

Số lượng sóng cho thấy BTC đang ở trong làn sóng bốn của một xung động tăng giá bắt đầu vào ngày 30 tháng 1.

Mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 2 có khả năng là sự kết thúc của phần đầu tiên của sự điều chỉnh và BTC hiện đang ở trong sóng phụ B (màu đen).

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi không thể xác định được đáy của sóng C sẽ ở đâu. Điều này là do mô hình có thể là một sự điều chỉnh thường xuyên, bất thường hoặc chạy phẳng. Khả năng của một tam giác cũng vẫn còn.

Việc giảm xuống dưới mức cao của sóng một ở mức $ 38,620 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Phần kết luận

Mặc dù xu hướng ngắn hạn của Bitcoin có vẻ tăng, nhưng cần phải có một sự bứt phá trên 56.000 đô la để xác nhận rằng giá đang tăng cao hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN