Bitcoin (BTC) một lần nữa cảm thấy “Sợ hãi tột độ”

196 lượt xem
Bitcoin BTC Mot lan nua cam thay So hai tot do

Chỉ số “Sợ hãi và Tham lam” tiền điện tử là một chỉ số phức tạp theo dõi sự biến động, khối lượng giao dịch thị trường, các cuộc thảo luận trên mạng xã hội, sự thống trị thị trường và Google Xu hướng, đồng thời nó cũng hiển thị liệu khán giả lạc quan hay bi quan về tài sản này hoặc tài sản đó.

Tuần sợ hãi tột độ

Vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, chỉ số “Sợ hãi và Tham lam” của Bitcoin (BTC) đã chạm mức 16/100 lần đầu tiên sau gần 5 tháng. Sau đó, nó bật lên một chút nhưng vào thứ Bảy, ổn định ở mức cực thấp này.

Do đó, Bitcoin (BTC) đã không thể rời khỏi vùng nước “Sợ hãi tột độ” trong cả tuần. Chỉ mất 28 ngày để chỉ số này lao xuống từ mức cao nhất trong 8 tháng ở 84/100.

Ở góc độ ngắn hạn, các nhà phân tích chắc chắn rằng chỉ số “Sợ hãi và Tham lam” của Bitcoin đã giảm xuống mức cực thấp do Bitcoin không giữ được trên 50.000 USD.

Lần cuối cùng chỉ số “Sợ hãi và Tham lam” của Bitcoin  quá yếu  là khi ông vua tiền điện tử giao dịch dưới 30.000 đô la vào cuối tháng 7 năm 2021, sau khi sụt giảm nghiêm trọng vào quý 2 năm 2021.

ETH / BTC “trượt giá” là không thể tránh khỏi?

Vốn hóa ròng của thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2,5 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 10. Vào ngày 9-10 tháng 11, nó đã cố gắng duy trì trên 3 nghìn tỷ đô la trong hai ngày, đây là một kỷ lục chưa từng có.

Sự thống trị của Bitcoin (BTC) (BTC.D), tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, gần hơn với mức thấp nhất trong bảy tháng.

Mặc dù cũng không đổi, Ethereum (ETH) hoạt động tốt hơn một chút so với Bitcoin (BTC). tỷ lệ ETH / BTC đã tạo ra một cuộc biểu tình ấn tượng hướng tới mức cao nhất trong 44 tháng.

Thông thường, sự kết hợp của các xu hướng này cho thấy một “mùa altcoin” sắp tới, tức là khoảng thời gian mà các altcoin chính hoạt động tốt hơn đáng kể so với đồng xu màu cam.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN