Bit2Me ra mắt phương tiện đầu tư của Tây Ban Nha chuyên về blockchain và tiền điện tử

33 lượt xem
Bit2Me ra mat phuong tien dau tu cua Tay Ban Nha chuyen ve blockchain va tien dien tu

Bit2Me đã ra mắt một phương tiện đầu tư tập trung đặc biệt vào công nghệ blockchain và tiền điện tử. Điều này đã được công bố thông qua trang web chính thức của họ, với một tuyên bố trong đó những từ đầu tiên là: “Chú ý, chúng tôi đang tìm kiếm các dự án để đầu tư vào!”

Bit2Me tuyên bố rằng họ biết trước những khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp và tầm quan trọng của việc hỗ trợ tài chính để đưa dự án thành công. Vì lý do này, họ đề nghị đồng hành cùng quá trình tăng trưởng với việc ra mắt Bit2Me Capital.

Bit2Me Capital đã được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn pre-seed, seed và Series A. Họ đầu tư vào các công ty phát triển tiền điện tử và mã thông báo mới, thuật toán, hợp đồng thông minh, khai thác, bể thanh khoản, giao thức DAO, DeFi, giao thức NFT.

Bit2Me Capital cũng đầu tư vào các công ty blockchain và fintech và các công ty khởi nghiệp, vì chúng có liên quan chặt chẽ đến tiền điện tử hoặc vì chúng cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ có khả năng thích ứng với hệ sinh thái blockchain.

Koh Onozawa, Phó chủ tịch phụ trách mở rộng của Bit2Me, Koh Onozawa cho biết: “Chúng tôi thích các doanh nhân tin tưởng vào ý tưởng của họ và phân bổ càng nhiều thời gian càng tốt cho công ty khởi nghiệp của họ.”

Bit2Me tìm cách thúc đẩy sự thành công của các doanh nhân mới bằng cách cung cấp hỗ trợ trong sáu nguồn lực mà họ coi là cơ bản: Bí quyết, Mạng lưới quan hệ, Mạng lưới khách hàng, Tài chính, Nguồn nhân lực, Quan hệ đối tác và các thỏa thuận chiến lược.

“ Chúng tôi là đồng minh chiến lược và hỗ trợ danh mục đầu tư giai đoạn đầu lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các đội giỏi nhất bằng cách cung cấp vốn trong suốt vòng đời của các Công ty khởi nghiệp, kết nối họ với mạng lưới của chúng tôi và sử dụng bí quyết của chúng tôi để giúp các công ty phát triển và mở rộng quy mô ”, Onozawa nói thêm.

Bit2Me đã đạt được thỏa thuận với nhóm chơi game của Casemiro để thúc đẩy kênh Twitch

Case Esports bao gồm năm tuyển thủ chuyên nghiệp và các thành viên của họ tham gia vào các giải đấu Counter-Strike Global Offensive quốc tế.

Trường hợp Esports, đội game của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Casemiro, và nền tảng Bit2Me, đã đạt được thỏa thuận, theo đó các cryptocurrency bộ dịch vụ này sẽ tài trợ cho kênh Twitch của đội Casemiro của.

Bit2Me tuyên bố rằng sự quan tâm đến Bitcoin tiếp tục tăng và họ đã nhận thấy xu hướng áp dụng, với mức tăng trưởng gần 400% về số người dùng đã đăng ký vào năm 2020 (so với năm 2019) và khối lượng giao dịch tăng 300%.

Mặt khác, với sự tài trợ này, Case Esports sẽ tăng cường sức mạnh của đội bóng do cầu thủ này thành lập vào cuối năm ngoái, nâng cao khả năng hiệp đồng và mở rộng khả năng tài chính để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất trong CS: GO (Counter-Strike Global Offensive), trò chơi điện tử mà nhóm của Casemiro chuyên làm.

Thỏa thuận mở rộng cho Twitch, không gian nghe nhìn để phát trực tuyến nội dung trò chơi trên toàn thế giới.

Case Esports hiện có 5 tuyển thủ chuyên nghiệp, mặc dù ban lãnh đạo của đội đang xem xét việc mở rộng đội trong tương lai gần. Các thành viên của nó tham gia các giải đấu quốc tế ‘Counter-Strike Global Offensive’.

Các cầu thủ được cung cấp ngay từ đầu cơ sở hạ tầng công nghệ phù hợp với quá trình đào tạo và chức vô địch của họ, ngoài ra, họ có một đội ngũ kỹ thuật gồm các chuyên gia thể thao, những người nâng cao hiệu suất và hiệu quả để họ ở đẳng cấp của những đội giỏi nhất trên lục địa.

Onozawa nhận xét: “ Không cần phải sợ tiền công bằng và minh bạch hơn. Tiền điện tử dựa trên một hệ thống trong đó mọi giao dịch đều được phản ánh “.

Bit2Me đã đưa ra một đề nghị liên quan đến hành động này cùng với Case Esports, trong đó họ đang cung cấp 5 euro như một món quà cho những người đăng ký trên nền tảng và mua 100 euro trở lên đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số 49 loại tiền điện tử được cung cấp.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt