Binance tung ra phiên bản alpha của tính năng thanh toán mới và chương trình người bán

1834 lượt xem
Binance tung ra phien ban alpha cua tinh nang thanh toan moi va chuong trinh nguoi ban

Crypto công ty trao đổi Binance, hôm nay thông báo rằng sau sự ra mắt mềm mại của Binance Pay tháng trước, các dịch vụ hiện có sẵn trên ứng dụng Binance trong một phiên bản alpha, và các tính năng các chức năng thương Pay và.

Tháng 2 năm ngoái, Binance đã phát hành phiên bản beta của Binance Pay dành riêng cho các khoản thanh toán ngang hàng. Trong giai đoạn beta này, khoảng 250.000 người dùng đã tương tác và trải nghiệm Binance Pay.

Ngày nay, Binance Pay có sẵn cho cả thanh toán ngang hàng và giao dịch dựa trên người bán.

Nền tảng thanh toán mới

Nền tảng thanh toán mới này trên Binance cho phép người dùng và người bán chọn các tùy chọn thanh toán ưa thích của họ. Với hơn 30 loại tiền tệ được hỗ trợ, thanh toán và nhận tiền bằng Bitcoin, Ethereum, BNB, v.v.

Với Binance Pay, người dùng có thể chọn thứ tự tiền tệ mà họ muốn thanh toán. Người dùng có thể chuyển tiền ngay lập tức giữa Binance Pay và ví giao ngay cá nhân hoặc rút tiền về ngân hàng mà họ chọn.

Chấp nhận Thanh toán Trực tuyến & Trực tiếp

Cho dù điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử hay nhà hàng, người dùng Binance Pay có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. API người bán của Binance Pay cho phép xử lý thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp bằng mã QR, tất cả đều mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán liền mạch.

Cũng bắt đầu từ bây giờ, người dùng có thể đặt hơn 3.000.000 sản phẩm du lịch trên Travala.com, người bán đầu tiên tích hợp Binance Pay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN