Binance tiết lộ đối thủ cạnh tranh của PayPal Binance thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB)

294 lượt xem
Binance tiet lo doi thu canh tranh cua PayPal Binance thanh toan bang Bitcoin BTC Ethereum ETH Binance Coin BNB

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã giới thiệu hai sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình giữa Binance Blockchain Week 2021: Binance Pay và Binance Lite

  • Bây giờ Binance có ứng dụng bán lẻ của riêng mình, Binance Pay
  • Binance Coin (BNB) gần như đạt $ 53, một ngày sau mức cao nhất mọi thời đại trước đó

Trong phiên trực tiếp của mình trên Binance Blockchain Week, Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance (BNB), đã giới thiệu hai bổ sung quan trọng cho hệ sinh thái của mình.

Bây giờ Binance có ứng dụng bán lẻ của riêng mình, Binance Pay

Hôm nay, ngày 2 tháng 2 năm 2021, ông Zhao tự hào giới thiệu Binance Pay. Theo một bài đăng trên blog chính thức của nhóm Binance, ứng dụng mới sẽ trao quyền cho người dùng bằng công nghệ “không tiếp xúc, không biên giới và an toàn” cho các khoản thanh toán tiền điện tử.

Ứng dụng mới, hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, có hệ thống tài khoản riêng  Binancians cần đăng ký Binance Pay từ ví Binance của họ. Để truy cập vào ví Binance Pay của mình, người dùng cần đặt biệt hiệu, mã PIN và mật khẩu.

Từ ngày đầu tiên, Binance Pay hỗ trợ sáu loại tiền tệ, đó là Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD), Bitcoin (BTC), Swipe Token (SXP), Ethereum (ETH) và Euro (EUR).

Binance Pay được tích hợp với thẻ Binance Visa nguyên bản. Ngoài ra, nó có thể được nạp lại từ một ví tiền điện tử giao ngay trên sàn giao dịch Binance. Thanh toán trong Binance Pay có thể được nhận và ủy quyền bằng mã QR.

Binance Coin (BNB) gần như đạt $ 53, một ngày sau mức cao nhất mọi thời đại trước đó

Nhóm Binance nhấn mạnh rằng Binance Pay sẽ là một yếu tố “chính” trong hệ sinh thái Binance. Binance Lite là phần bổ sung thứ hai cho bộ công cụ Binance: nó cho phép mua tiền điện tử được đơn giản hóa và các hoạt động cơ bản thông qua một bảng điều khiển trực quan.

Tuần lễ Binance Blockchain được bao quanh bởi một cuộc biểu tình chưa từng có của Binance Coin (BNB). Bây giờ nó đang đổi chủ hơn 52 đô la, hoặc tăng 40 phần trăm trong 30 ngày qua.

Binance Coin (BNB) không phải là đồng xu duy nhất được bơm mạnh trong suốt mùa giải thay thế đang diễn ra. Như được đề cập bởi U.Today, Cardano (ADA) đã chạm mức cao nhất trong ba năm trong khi Ethereum (ETH) đã in mức cao nhất mọi thời đại mới trên 1.480 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN