Binance Smart Chain và Solana có thể vượt qua Ethereum không? Crypto Heavyweights Phân tích tương lai của DeFi

106 lượt xem
Binance Smart Chain va Solana co the vuot qua Ethereum khong Crypto Heavyweights Phan tich tuong lai cua DeFi

Hai ứng viên nặng ký của ngành công nghiệp tiền điện tử đang cân nhắc xem liệu Binance Smart Chain (BSC) và Solana (SOL) có khả năng vượt qua Ethereum để trở thành người dẫn đầu trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) hay không.

Trong một tập mới của podcast The Unchained, Kain Warwick, người sáng lập giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix và Kyle Samani, đối tác quản lý của công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Multicoin Capital, nói rằng cả BSC và Solana đều có thể là mối đe dọa đáng kể đối với Ethereum.

Warwick nói rằng Chuỗi thông minh Binance đang thu hút những người dùng nhận thấy chi phí giao dịch của Ethereum quá cao.

“[BSC] có thể đang làm mất đi một số thanh khoản, nhưng tôi nghĩ rằng tính thanh khoản hiện tại đang được định giá một cách thực tế. Rõ ràng là có một số khoản lỗ gia tăng bổ sung, nhưng hiện tại về cơ bản những người được định giá đang sử dụng Chuỗi thông minh Binance. ”

Warwick cho rằng Solana gây ra rủi ro cạnh tranh lớn hơn cho Ethereum so với Chuỗi thông minh Binance.

“Tôi nghĩ Solana là một mối đe dọa lớn hơn nhiều đối với Ethereum và là điều mà cộng đồng Ethereum cần phải lưu tâm.”

Samani, người có dòng tweet lưu ý rằng Binance Smart Chain và Solana đang “thực sự đạt được lực kéo hữu cơ” đã trở thành cơ sở của cuộc phỏng vấn, liệt kê các lý do tại sao cộng đồng Ethereum nên lo lắng về Solana nhiều hơn.

Theo đối tác quản lý của Multicoin Capital, lợi thế của Solana so với Ethereum bao gồm khả năng dự đoán tương đối và tính ổn định của nó. Ông cho biết các giải pháp mở rộng quy mô mà Ethereum đang chuẩn bị triển khai đang đẩy nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu vào vùng biển chưa được khám phá.

“Và thách thức lớn nhất mà hệ sinh thái Ethereum phải đối mặt thực sự ngày nay, đó là thực sự không thể trả lời câu hỏi: ‘Một ứng dụng Ethereum được mở rộng trông như thế nào trong 24 tháng?’…

Một số người sẽ tin rằng với xác suất cao hơn những người khác, nhưng bạn không thể biết chắc chắn rằng, một ứng dụng thực sự hoạt động như thế nào trên Ethereum ở một mức độ quy mô nào đó trong 24 tháng? Chỉ là không thể biết…

Lý do khiến tôi thực sự lạc quan nhất ở Solana là nó mang lại sự ổn định về mặt quy mô như thế nào. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN