Binance Smart Chain Số lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao mới là 9.168 triệu

270 lượt xem
Binance Smart Chain So luong giao dich hang ngay dat muc cao moi la 9.168 trieu

Số lượng giao dịch hàng ngày trên Chuỗi thông minh Binance tiếp tục tăng với tốc độ ấn tượng và đạt giá trị cao nhất là 9.168 triệu vào thứ Hai, ngày 3 tháng 5. Ngoài ra, Chuỗi thông minh Binance đã xử lý hơn 7 triệu giao dịch hàng ngày kể từ cuối tháng 4 như được thấy trong ảnh chụp màn hình sau.

Giao dịch hàng ngày của chuỗi thông minh Binance gấp 5 lần so với Ethereum

Để hiểu được tầm quan trọng của số lượng giao dịch hàng ngày trên Chuỗi thông minh Binance, mạng lưới blockchain của Ethereum đã xử lý khoảng 1,5 triệu giao dịch hàng ngày trong hai tuần qua.

Do đó, và tính trung bình 8 triệu giao dịch hàng ngày trên Chuỗi thông minh Binance, hoạt động giao dịch hàng ngày trên BSC vượt quá hoạt động giao dịch hàng ngày của Ethereum với hệ số 5,33x.

Nhu cầu đối với Binance Coin (BNB) tiếp tục tăng

Hoạt động gia tăng trên Chuỗi thông minh Binance được thể hiện thông qua số lượng giao dịch hàng ngày và các địa chỉ duy nhất hướng đến một môi trường tăng giá cho Binance Coin (BNB). Hoạt động mạng cao là một xác nhận rằng nhu cầu đối với Binance Coin (BNB) sẽ tiếp tục tăng và giá trị của nó trong thị trường tiền điện tử cũng vậy.

Một ví dụ như vậy về nhu cầu đối với Binance Coin đã được chứng kiến ​​vào đầu ngày hôm nay khi nhóm tại Simplex xin lỗi khách hàng về sự chậm trễ trong mạng của họ do sự gia tăng quan tâm xung quanh BNB.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN