Binance sẽ niêm yết UniLend (UFT) UniLend (UFT) là gì?

750 lượt xem
Binance se niem yet UniLend UFT UniLend UFT la gi
Đồng bào Binancians,
Binance sẽ niêm yết UniLend (UFT) trong Khu vực đổi mới và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch UFT / ETH và UFT / BUSD vào lúc 2021-02-23 9:00 SA (UTC). Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi UFT để chuẩn bị giao dịch.
UniLend (UFT) là gì?
UniLend là một giao thức DeFi không được phép kết hợp các dịch vụ giao dịch giao ngay và thị trường tiền tệ với các dịch vụ cho vay và dịch vụ thông qua các hợp đồng thông minh. UniLend đồng thời cho phép mọi mã thông báo ERC-20 được sử dụng làm tài sản thế chấp để cho vay và đi vay đồng thời cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch tài sản của họ trong nền tảng. Người dùng có thể kiếm được các khoản phí tương ứng với số tiền vốn thanh khoản của họ thông qua cung cấp thanh khoản.
Nhắc nhở :

Khu vực Đổi mới là một khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo mới, sáng tạo có khả năng biến động cao hơn và gây rủi ro cao hơn các mã thông báo khác.
Trước khi có thể giao dịch trong Vùng đổi mới, tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch Vùng đổi mới để đọc kỹ Điều khoản sử dụng của Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như một phần của Tuyên bố từ chối trách nhiệm ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ hạn chế giao dịch nào đối với các cặp giao dịch trong Vùng đổi mới.
UFT là một mã thông báo tương đối mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có thể sẽ phải chịu sự biến động giá cao. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện quản lý rủi ro đầy đủ, rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của riêng mình về các nguyên tắc cơ bản của UFT và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết UFT: 0 BNB.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN