Binance ra mắt nền tảng NFT

182 lượt xem
Binance ra mat nen tang NFT

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đang giới thiệu nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng mình.

Trong một bài đăng trên blog mới, Binance đã thông báo rằng họ sẽ tung ra nền tảng NFT “hàng đầu”, nổi bật, sẽ xuất hiện trực tuyến trên Binance Smart Chain (BSC).

Năm nay, cơn mê NFT đã quét qua tiền điện tử. Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số độc đáo đã tăng vọt khi nghệ sĩ kỹ thuật số mang tính biểu tượng Beeple bán một tác phẩm tồn tại trên chuỗi khối Ethereum với giá khổng lồ 69,3 triệu đô la. NFT có các thuộc tính mật mã độc đáo, có nghĩa là một blockchain có thể xác minh tính nguyên gốc và quyền sở hữu của các tài sản kỹ thuật số đó, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, lô đất ảo và đồ sưu tầm.

Theo quan niệm của mình, Nổi bật sẽ tập trung vào việc hợp tác với các đối tác thương hiệu Binance để đúc, hiển thị và bán NFT.

Binance nói,

“Chúng tôi muốn áp dụng kinh nghiệm sâu sắc của mình trong việc tung ra mã thông báo và tạo thị trường cho không gian NFT. Khi ra mắt, nền tảng sẽ tập trung vào việc giúp các đối tác thương hiệu của chúng tôi khởi chạy tài sản NFT với những câu chuyện độc đáo mạnh mẽ, một thị trường để giao dịch những tài sản đó và các công cụ dành cho người sáng tạo để đúc, bán và giới thiệu các sáng tạo NFT của họ. ”

Như Binance thừa nhận, sự cường điệu xung quanh NFT đã lắng xuống kể từ khi Beeple bán món đồ đắt tiền của mình, với các tài sản tiền điện tử liên quan đến NFT cũng giảm rất nhiều so với mức cao của chúng. Ví dụ: dự án NFT hàng đầu SuperFarm giảm 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,74.

Tuy nhiên, Binance cam kết quan điểm rằng NFT không phải là một thứ “chớp nhoáng trong chảo” và sẽ tồn tại lâu dài trong thế giới tiền điện tử. Sàn giao dịch khẳng định rằng hàng hóa kỹ thuật số sẽ chỉ đối mặt với nhu cầu gia tăng khi một thế hệ hiểu biết về công nghệ mới phát triển.

“Hàng hóa kỹ thuật số đã được sử dụng thành công theo nhiều cách để thu hút người hâm mộ và kiếm tiền từ IP (tài sản trí tuệ). GenZs, những người lớn lên trong thời đại của các cửa hàng ứng dụng, là động lực chính của xu hướng này vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi bước vào độ tuổi đáng tin cậy.

Chúng tôi tin rằng sự phát triển tiếp theo của hàng hóa kỹ thuật số sẽ nằm trên blockchain và NFT là bước đầu tiên hướng tới sự chuyển đổi đó ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN