Binance ra mắt mã thông báo chứng khoán Microstrategy, Apple và Microsoft

504 lượt xem
Binance ra mat ma thong bao chung khoan Microstrategy Apple va Microsoft

Các danh sách sắp tới sẽ nâng tổng số token chứng khoán có thể giao dịch trên Binance lên năm.

Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo họ sẽ niêm yết ba mã thông báo cổ phiếu mới trong tuần tới, sau khi ra mắt mã thông báo theo dõi hiệu suất của cổ phiếu Tesla và Coinbase vào đầu tháng này.

Vào ngày 26 tháng 4, Binance thông báo họ sẽ tung ra các cặp cổ phiếu được mã hóa cho công ty trí tuệ kinh doanh hàng đầu, Microstrategy (MSTR), bên cạnh các công ty công nghệ đa quốc gia Apple (AAPL) và Microsoft (MSFT).

Các mã thông báo sẽ cho phép người dùng giao dịch các đơn vị được chia nhỏ của mã thông báo chia sẻ, với kích thước giao dịch tối thiểu được đặt ở một phần trăm mã thông báo.

Mã thông báo MSTR của Binance dự kiến ​​sẽ phát hành vào lúc 1:30 chiều UTC vào ngày 26 tháng 4, trong khi mã thông báo AAPL sẽ ra mắt cùng lúc vào ngày 28 tháng 4 và mã thông báo MSFT sẽ có thể giao dịch từ ngày 30 tháng 4.

Sàn giao dịch khẳng định các mã thông báo chứng khoán của mình “được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký gồm các chứng khoán cơ bản” do nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Đức, CM-Equity AG nắm giữ. Các mã thông báo sẽ tuân theo giờ giao dịch chứng khoán truyền thống.

Các mã thông báo sẽ chỉ có thể giao dịch với stablecoin BUSD của Binance. Các mã thông báo cổ phiếu của Binance không có sẵn cho cư dân của Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực pháp lý khác bị hạn chế bởi CM-Equity.

Binance đã tung ra token chứng khoán đầu tiên của mình vào ngày 12 tháng 4 , cho phép khách hàng của mình suy đoán về giá của Tesla (TSLA). Sàn giao dịch cũng đã niêm yết cổ phiếu phân đoạn cho Coinbase (COIN) vào ngày 15 tháng 4.

Việc Binance mở rộng sang các token chứng khoán dường như chứng tỏ sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa nó và nền tảng phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, FTX – đã ra mắt giao dịch cổ phiếu phân đoạn vào tháng 10 năm 2020 , bao gồm các công cụ phái sinh theo dõi cổ phiếu Tesla và Apple.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN