Binance ngừng giao dịch bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc

450 lượt xem
Binance ngung giao dich bang dong nhan dan te cua Trung Quoc

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ ngừng giao dịch không cần kê đơn đối với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đối với công dân địa phương.

Trong nỗ lực tuân thủ các quy định địa phương, Binance đã thông báo họ sẽ ngừng cung cấp các giao dịch OTC liên quan đến đồng nhân dân tệ cho người dùng Trung Quốc kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Ngay sau tuyên bố, giá BTC và hầu hết thị trường đã giảm.

  • Trong một bài đăng ngày 13 tháng 10 , Binance cho biết họ sẽ ngừng cung cấp giao dịch OTC đối với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc kể từ 24:00 ngày 31 tháng 12 (Giờ Quận 8 phía Đông).
  • Công ty cũng sẽ kiểm tra tất cả người dùng nền tảng và nếu xác định rằng bất kỳ ai trong số họ có trụ sở tại Trung Quốc đại lục, họ sẽ chuyển tài khoản của họ sang chế độ “chỉ rút tiền”. Có nghĩa là, họ sẽ chỉ có thể đóng các vị trí và rút tiền của họ ra khỏi sàn giao dịch.
  • Binance đã biện minh cho quyết định của mình với cuộc đàn áp liên tục đối với ngành công nghiệp tiền điện tử từ các nhà chức trách Trung Quốc.
  • Đất nước và ngân hàng trung ương của họ đã thực hiện lập trường thù địch của họ một bước nữa trong năm nay và cấm tất cả các tổ chức địa phương giao dịch với bất kỳ công ty nào thậm chí liên kết từ xa với không gian tài sản kỹ thuật số vào tháng 9 năm 2021.
  • Do đó, hơn 20 công ty đã phải đóng cửa các cửa hàng địa phương của họ, bao gồm cả các sàn giao dịch lớn khác như KuCoin và Huobi .
  • Theo nhà báo nổi tiếng Trung Quốc Colin Wu, nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc – WeChat – cũng đã bắt đầu chặn các tìm kiếm đối với các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Wu đã tweet rằng “hầu hết tất cả các trang web và ứng dụng ở Trung Quốc đã chặn hoặc sẽ chặn các cuộc trao đổi.”
  • Như đã xảy ra trong lần nhắc lại lệnh cấm trước đó của Trung Quốc, các mã thông báo của một số sàn giao dịch phi tập trung đã nhanh chóng tăng giá trị sau thông báo ngày hôm nay từ Binance, Wu nói thêm .
  • Đồng thời, hầu hết thị trường tiền điện tử đều có màu đỏ. Bitcoin đã giao dịch trên 56.500 đô la trước khi một ngọn nến bạo lực đột ngột đẩy nó xuống phía nam khoảng 2.000 đô la. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã ổn định khoảng 55.000 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN