Binance đóng cửa các cặp giao dịch giành được ở Hàn Quốc

451 lượt xem
Binance dong cua cac cap giao dich da gianh duoc o Han Quoc

Vào ngày 13 tháng 8, Binance đã thông báo về việc ngừng cung cấp nhiều sản phẩm trước đây dành cho các nhà giao dịch ở Hàn Quốc. 

Các thông báo mới nhất từ Binance rơi phù hợp với chuỗi tắt của dịch vụ sản phẩm trên toàn mạng lưới toàn cầu của nền tảng. Việc đóng cửa mới nhắm vào các nhà giao dịch ở Hàn Quốc. Để tuân thủ các quy định của địa phương, công ty sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ sau: 

  • Các cặp giao dịch KRW
  • Các tùy chọn thanh toán KRW
  • Ứng dụng người bán P2P
  • Hỗ trợ bằng tiếng Hàn trên trang web Binance 

Mạng lưới cho biết những thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Tại thời điểm này, các cặp giao dịch KRW sẽ bị tạm dừng và sàn giao dịch khuyên các nhà giao dịch tại Hàn Quốc nên hoàn thành bất kỳ giao dịch P2P nào và xóa bất kỳ lệnh nào.

Như với tất cả các thông báo có tầm cỡ tương tự, sàn giao dịch nhắc lại mục tiêu của mình về một “hệ sinh thái bền vững” cho công nghệ sổ cái phân tán và tiền điện tử. Khi các quy định về ngành công nghiệp tiền điện tử được áp dụng trên toàn thế giới, Binance nói rằng họ đã sẵn sàng hợp tác. 

“Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành của chúng tôi vì chúng tạo cơ hội cho những người chơi trên thị trường hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý. Chúng tôi cam kết làm việc mang tính xây dựng trong việc hoạch định chính sách nhằm tìm kiếm lợi ích cho mọi người dùng. ”

Binance tiếp tục ngừng hoạt động

Trước thông báo dành cho các nhà giao dịch Hàn Quốc, Binance đã nhắm mục tiêu đến cơ sở người dùng Hồng Kông. Vào ngày 6 tháng 8, Binance đã hạn chế giao dịch phái sinh đối với các nhà giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Trước khi các thương nhân này ở Đức, Ý và Hà Lan cũng phải đối mặt với những thay đổi về quy định. 

Một trong những động thái lớn nhất của nó là việc ngừng giao dịch ký quỹ với một số loại tiền tệ hàng đầu thế giới. Sự thay đổi xảy ra vào cuối tháng 7 và bao gồm đồng đô la Úc, đồng euro và bảng Anh. 

Những thay đổi định kỳ này đối với các dịch vụ của sàn giao dịch được đưa ra sau khi một số cảnh báo được đưa ra từ các cơ quan quản lý tài chính. Các quốc gia như Vương quốc Anh, Lithuania và Hồng Kông đều cảnh báo Binance chống lại hoạt động thị trường không được kiểm soát.

Tiền điện tử tuân thủ quy định toàn cầu là điểm nhấn mới trong ngành. Bối cảnh pháp lý đang thay đổi dữ dội, và các quy tắc vẫn chưa rõ ràng, kém phát triển hoặc không tồn tại. Những người hoạt động trong không gian phi tập trung phải có các biện pháp phòng ngừa bổ sung để không cản trở ngành đang phát triển. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN