Binance đổi thương hiệu các blockchain để mở rộng metaverse, DeFi

236 lượt xem
Binance doi thuong hieu cac blockchain de mo rong metaverse DeFi

Binance đã đổi thương hiệu hai blockchain của mình thành một Chuỗi BNB vào thứ Ba, nhằm thúc đẩy tài chính siêu tập trung và phi tập trung (DeFi), một hệ sinh thái mà công ty gọi là “MetaFi”. 

Thông tin nhanh

Binance đã lấy tên của mình ra khỏi hai chuỗi khối của mình, Binance Chain và Binance Smart Chain, hiện được gọi là BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain (BSC).

Chuỗi BNB Beacon sẽ phục vụ các giao dịch trên chuỗi và các tính năng quản trị như đặt cược và bỏ phiếu, trong khi BSC sẽ tiếp tục cung cấp khả năng tương thích EVM và các lớp đồng thuận cũng như mở rộng sang hệ sinh thái đa chuỗi .

Chuỗi thông minh Binance , ra mắt vào năm 2020, cho phép sàn giao dịch cạnh tranh với sự thống trị của Ethereum bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn, nhưng tập trung hơn cho các nhà đầu tư trong mùa hè DeFi.

Việc đổi thương hiệu báo hiệu sự thay đổi của BSC từ một chuỗi tập trung vào DeFi để phân nhánh sang các xu hướng blockchain mới nổi như metaverse và GameFi.

Binance dự định cải thiện khả năng mở rộng của BSC bằng cách tăng gần gấp đôi bộ xác nhận của nó từ 21 lên 41.

 

BNB, hoặc Binance Coin, được sinh ra trên Binance Chain (BNB Beacon Chain), vẫn là mã thông báo gas của hệ sinh thái hợp đồng thông minh BSC và đang được giao dịch ở mức 431 đô la Mỹ vào thời điểm báo chí.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN