Binance công bố khoản đầu tư 200 triệu đô la trên tạp chí Forbes Financial

173 lượt xem
Binance cong bo khoan dau tu 200 trieu do la tren tap chi Forbes Financial

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ hỗ trợ tạp chí kinh doanh mang tính biểu tượng trong quá trình chuyển đổi sang Web 3.0 , khi Forbes thúc đẩy kế hoạch ra mắt công chúng vào quý 2 năm nay.

Binance , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố khoản đầu tư 200 triệu USD vào tạp chí kinh doanh Forbes và Magnum Opus của Mỹ, đồng thời sẽ tư vấn cho công ty truyền thông về tài sản kỹ thuật số cũng như chiến lược Web 3.0 của họ .

Mike Federle, Giám đốc điều hành của Forbes cho biết về chủ đề này:

“Với khoản đầu tư của Binance vào Forbes, giờ đây chúng tôi có chuyên môn, mạng lưới và nguồn lực của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và là một trong những nhà đổi mới blockchain thành công nhất thế giới. Đã là một nguồn lực cho những ai quan tâm đến thế giới mới nổi của tài sản kỹ thuật số, Forbes có thể trở thành một nhà lãnh đạo thực sự trong lĩnh vực này với sự giúp đỡ của nó. ”

Forbes chỉ ra rằng khoản đầu tư chiến lược của Binance sẽ thông qua giả định về các thỏa thuận đăng ký đại diện cho 200 triệu đô la được cam kết cho khoản đầu tư cổ phần công tư nhân “PIPE”, lên tới 400 triệu đô la. Khoản đầu tư này là một phần trong kế hoạch ra mắt công chúng của tạp chí thông qua sự kết hợp kinh doanh với Magnus Opus.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Forbes đã làm rõ rằng với sự xuất hiện của Binance trong dự án của mình, bằng cách thực hiện các cam kết của “PIPE”, quy mô của sản phẩm sẽ vẫn ở mức 400 triệu đô la. Forbes và Magnum Opus trước đó đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối quý 1 năm 2022, dưới biểu tượng mã “FRBS”, điều này cuối cùng sẽ cho phép tạp chí chuyển đổi kỹ thuật số sang Web 3.0 .

Binance trở thành trợ lý biên tập cho Web 3.0

Forbes giải thích rằng các giao dịch với Magnum Opus và Binance sẽ giúp nó tối đa hóa giá trị thương hiệu và sử dụng công nghệ và phân tích độc quyền, sau đó có thể được chuyển đổi thành các kỹ thuật tương tác với người đọc, để biến họ thành khách hàng.

Về phần mình, Changpeng Zhao, người sáng lập “CZ” của Binance, cho biết:

“Khi công nghệ Web3 và blockchain phát triển và thị trường tiền điện tử trưởng thành, chúng tôi biết rằng phương tiện truyền thông là một thành phần quan trọng trong việc tạo ra sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các sáng kiến ​​kỹ thuật số của Forbes khi nó phát triển thành một nền tảng thông minh đầu tư cấp độ tiếp theo. ”

Là một phần của kế hoạch này, Giám đốc Truyền thông Binance, Patrick Hillmann, cùng với Bill Chin, Giám đốc Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Forbes.

Trước đó, Forbes đã báo cáo rằng trong danh sách những người “giàu có” nhất thế giới nổi tiếng của mình có 7 tỷ phú tiền điện tử, những người có giá trị tài sản ròng tối thiểu là 2,9 tỷ USD, 6 trong số đó là người mới của sao Kim. Tổng giá trị ròng tập thể của các ông trùm kỹ thuật số này ước tính là 55,1 tỷ đô la, vượt quá vốn hóa thị trường hiện tại của mã thông báo XRP của Ripple .

Forbes lập luận rằng khoảng 40% trong tổng số đó (hoặc khoảng 22,5 tỷ đô la), gần tương đương với vốn hóa thị trường của Litecoin và Bitcoin Cash cộng lại, thuộc sở hữu của một người.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN