Binance Coin và bốn tài sản tiền điện tử có thể tiếp tục tăng cao hơn, Trader Scott Melker nói

384 lượt xem
Binance Coin va bon tai san tien dien tu co the tiep tuc tang cao hon Trader Scott Melker noi

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker nói rằng anh ấy đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn tài sản tiền điện tử nổi tiếng sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo dõi của mình rằng anh ấy đang theo dõi BNB vì anh ấy tin rằng mã thông báo tiện ích của Binance có thể tăng hơn 80% so với mức giá hiện tại là 542,18 đô la.

“[Chúng tôi] lấy cờ hiệu bò tót khác này bằng cột cờ màu xám, đen. Ngoại suy mục tiêu: 1.000 đô la. ”

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà theo ông có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng tiền này.

“Khối lượng đang tăng trở lại và nó đang tiếp tục tăng. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì những lý do cơ bản. Họ có rất nhiều TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng nó. Nó đang giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp lớp 2. Nhưng ý tôi là điều này thật điên rồ ”. 

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác nằm trong tầm ngắm của Melker là nền tảng huy động vốn cộng đồng Polkastarter. Theo nhà giao dịch, anh ta thấy Polkastarter đang kích động một cuộc biểu tình lớn sau khi bứt phá chống lại Bitcoin (POLS / BTC).

“[Polkastarter] trông thật tuyệt vời. Phá vỡ, kiểm tra lại hoàn hảo, âm lượng tăng lên sau khi không có âm lượng. Điều đó sẽ đi lên. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. ”

Nhà sản xuất thị trường tự động SushiSwap (SUSHI) cũng nằm trong danh sách của Melker. Nhà phân tích tiền điện tử vạch ra các mức mua chính cho SUSHI vì nó nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 23,40.

“Đằng này SUSHI. Thật tuyệt vời… Bây giờ bạn muốn trên $ 18.346, tôi sẽ nói. Nếu không, hãy mua ở đây ($ 15.170) nếu nó giảm giá một lần nữa. ” 

Đồng tiền cuối cùng là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink. Melker cho biết Chainlink có vẻ lạc quan so với Bitcoin (LINK / BTC) khi nó tăng tốc lên 0,001, rồi 0,0012 và 0,0016 từ giá trị hiện tại là 0,00085.

“No trông tuyệt. Nó đã xuất hiện ở đây (0,00037), đã được kiểm tra lại và có vẻ như nó đang hướng lên… Tôi nghĩ LINK có vẻ ổn. Nó có vẻ như đã sẵn sàng để đi. Nó trông khá ổn ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN