Binance Coin, Hợp chất, Phân tích giá giảm ngày 07 tháng 2

254 lượt xem
Binance Coin Hop chat Phan tich gia giam ngay 07 thang 2

Altcoin Binance Coin và COMP đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại tương ứng của chúng khi động lượng chuyển sang phía giảm giá. Tuy nhiên, BNB có thể tăng trở lại một lần nữa sau khi phát hiện thấy sự phân kỳ tăng trên bảng xếp hạng. Decred báo hiệu một đợt pullback giảm sau khi chạm mức cao nhất địa phương.

Các biểu đồ hàng giờ cho thấy động lực trên Binance Coin đã chuyển sang phe bán khi tiền điện tử giảm 6% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất. Công cụ tạo dao động tuyệt vời đánh dấu sự thay đổi về động lượng khi các thanh màu đỏ di chuyển xuống dưới điểm cân bằng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch lành mạnh và sự hiện diện đáng chú ý của người mua là những dấu hiệu tích cực đối với BNB khi mức lỗ được đệm ở mức 68,8 đô la.

Sự phân kỳ tăng giá trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối là một dấu hiệu cho thấy giá tăng lên mức kỷ lục một lần nữa. Chỉ số cũng tăng mạnh về vùng dư mua. Trong trường hợp giảm, vùng hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức 63,3 đô la.

Hợp chất [COMP]

Một đợt pullback giảm giá trong vài phiên qua đã chứng kiến Hợp chất giảm xuống từ mức cao nhất mọi thời đại là hơn $ 540. Sự sụt giảm cũng làm giảm vốn hóa thị trường của nó, xuống dưới mốc 2 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Sự giảm giá hơn nữa có thể là do tiền điện tử khi khối lượng giao dịch và người mua bị thu hẹp trong 24 giờ qua.

Dòng vốn chảy ra là đáng kể khi Dòng tiền Chaikin trượt xuống dưới nửa đường, trong khi MACD cho thấy đà giảm mạnh. Những con gấu có thể nhắm mục tiêu các mức hỗ trợ $ 367 và $ 339,3 trong một kịch bản giảm giá mở rộng.

Đã giảm [DCR]

Khung thời gian hàng ngày làm nổi bật bản chất tăng giá của Decred trong hai tuần qua khi nó leo lên trên một số mức kháng cự. Tuy nhiên, các chỉ số trên chuỗi cho thấy rằng tiền điện tử này đã sẵn sàng cho sự đảo chiều sau khi chạm mức cao địa phương hơn 87 đô la.

Các thanh nến được giao dịch trên dải trên của Dải Bollinger và khả năng đảo chiều đối với dải dưới trong các phiên tới. Các Index Relative Strength cũng ủng hộ dự đoán giảm khi chỉ số là vào thời điểm bão hòa của nó trong vùng quá mua. Trong trường hợp giảm, các mức hỗ trợ nằm ở mức $ 67,7, $ 59,6 và $ 48,5. Vì khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng 200% nên việc giảm xuống mức hỗ trợ 48,5 đô la là một kết quả khó xảy ra.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN